Logan Paul sắp đấu "Người nhện" MMA vẫn "khiêu khích" Mike Tyson

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ một võ sĩ nghiệp dư sau trận hoà Floyd Mayweather, Logan Paul được đặt ngang hàng với các tay đấm huyền thoại.

Video Mayweather đấu Paul vào 7/6 (clip theo Thể Thao TV):

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, cách để trở thành võ sĩ hàng đầu thế giới của anh em nhà Paul, Logan và Jake chẳng giống bất kì võ sĩ nào trước đó. Nếu những siêu sao như Mike Tyson, Floyd Mayweather, Tyson Fury... được cả thế giới biết tới qua rất nhiều trận đấu thì anh em nhà Paul chỉ cần vài trận. 

Logan Paul sắp đấu "Người nhện" MMA vẫn "khiêu khích" Mike Tyson - 1

Rò rỉ thông tin Logan Paul (trái) đấu huyền thoại "Người nhện" MMA Silva vào tháng 9

Anh em nhà Paul không đi theo con đường Boxing chuyên nghiệp mà xây dựng tên tuổi thông qua những trang mạng xã hội, và có hàng chục triệu lượt theo dõi họ tập luyện để trở thành võ sĩ. Chỉ cần chơi vài trận đấu giao lưu, họ nghiễm nhiên trở thành võ sĩ tên tuổi. 

Sau khi cầm hoà được Floyd Mayweather trong trận Boxing diễn ra vào 7/6, Logan Paul giờ trở thành một ngôi sao tên tuổi, đối thủ muốn thi đấu phải tầm ngôi sao hoặc huyền thoại. 

Mới nhất đã lộ tin Logan Paul đạt được thoả thuận thi đấu với Anderson Silva, một huyền thoại lẫy lừng của đấu trường UFC. Dillon Danis, bạn tập của Conor McGregor, đăng tải thông tin lên Instagram với đoạn tin nhắn anh nhận được từ võ sĩ đai đen BJJ Viktor Doria. "Sẽ có một sự kiện lớn tại Dubai ngày 19/9. Trận đấu chính là màn so găng giữa Logan Paul và Anderson Silva".

Hiện cả phía Logan cũng như Silva chưa xác nhận thông tin trên nhưng võ sĩ 46 tuổi, Silva thì rất thích trận này, anh nói với MMA Junkie: "Tôi có mối quan hệ tốt với anh em nhà Paul, và có thể chúng tôi sẽ có trận đánh. Điều đó sẽ thật thú vị. Có nhiều lời đồn về anh em nhà Paul, nhưng họ là những người tốt". 

Logan Paul sắp đấu "Người nhện" MMA vẫn "khiêu khích" Mike Tyson - 3

Ngay cả Mike Tyson (phải), Logan Paul (trái) cũng không ngán

Không chỉ là huyền thoại MMA, Logan sẵn sàng đấu cả huyền thoại hạng nặng Boxing, Mike Tyson. Khi được The Hollywood Fix hỏi về việc đấu Mike Tyson, Logan lớn tiếng nói: “Tôi đã sẵn sàng đấu bất cứ ai. Bạn không thể nói với tôi rằng tôi không thể đánh bại Mike Tyson! Ông ấy đã già rồi". 

Phát biểu trên podcast, KSI đối thủ cũ của Logan ủng hộ anh: "Logan đấu Tyson? Tôi nghĩ Tyson sẽ bị đánh bại. Tôi biết mọi người không tin, nhưng nên nhớ Tyson không còn là người 18 tuổi, ông ấy đã 55 rồi. Ông ấy là một huyền thoại, không ai bàn cãi về điều đó nhưng chúng tôi cũng đang tập luyện chăm chỉ, chuyên nghiệp. Chúng tôi đang được cả thế giới dõi theo". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/logan-paul-sap-dau-34nguoi-nhen34-mma-van-34khieu-khich34-mike...

Mike Tyson được “minh oan” vụ vaccine, Logan Paul quyên tiền cho nữ võ sỹ nghèo

(Tin võ thuật) Mike Tyson bị hiểu lầm là người chống vaccine nhưng mới đây ông đã được minh oan.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung