3 võ sĩ MMA lao vào đấm knock-out 1 đối thủ, đánh xong dựng dậy vỗ về

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sự kiện MMA tại Ba Lan vào cuối tuần trước có trận đấu trở thành trò hề cho người hâm mộ võ thuật.

Môn MMA từng xuất hiện những kèo "3 đấu 1", "2 đấu 1", tuy nhiên chưa có sự kiện nào gây cười như giải AN Elite Fighters diễn ra ở Ba Lan gần đây. Một trận 3 đấu 1 đã kết thúc nhanh chóng và diễn biến sau đó khiến nhiều người phì cười. 

3 võ sĩ MMA lao vào đấm knock-out 1 đối thủ, đánh xong dựng dậy vỗ về - 1

Trận đấu MMA "3 đấu 1" gây cười ở Ba Lan 

Một tay đấm được mệnh danh "Kung Fu Panda" bước vào lồng "bát giác" tự tin "chấp 3" nhưng anh chỉ trụ được vài giây. Sau khi 4 võ sĩ chạm găng, 3 người đã lao vào đấm võ sĩ "Kung Fu Panda" ngã ra sàn, chưa dừng lại họ liên tiếp tung đòn túi bụi cho tới khi trọng tài phải can thiệp.

Sau khi đấm đối thủ túi bụi, 3 võ sĩ chợt nhận ra đã ra đòn hơi quá tay nên xúm lại hỏi thăm, vỗ về xem người thua cuộc có sao không. Tình huống trên khiến nhiều người nghĩ tới câu "chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh xong rồi mặt vàng như nghệ". Cảm giác ăn năn sau khi tấn công đối thủ của 3 võ sĩ tạo ra sự hài hước. 

"Bố già" UFC, Dana White tỏ ra hào hứng, ông nói đùa trên mạng xã hội: "UFC nên làm điều này, với Cejudo, Figueedlyo và Benavidez đấu lại Francis."

Một người khác nói đùa: "Lần sau chỉ cần chọn 3 người say rượu từ đám đông khán giả đánh cho tương xứng".  

Người khác nói thêm: "Nó giống như một cuộc ẩu đả giữa một băng đảng với người bình thường". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/3-vo-si-mma-lao-vao-dam-knock-out-1-doi-thu-danh-xong-dung-day...

Logan Paul sắp đấu ”Người nhện” MMA vẫn ”khiêu khích” Mike Tyson

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ một võ sĩ nghiệp dư sau trận hoà Floyd Mayweather, Logan Paul được đặt ngang hàng với các tay...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung