Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Nước Nga mạnh tay, kẻ "hãm hại" run rẩy

Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Olympic) Dính doping tuy nhiên nam VĐV nước Nga đang nhận được nhiều sự hỗ trợ của các quan chức thể thao nước này.

Doping (chất cấm) đang là nỗi ám ảnh cực lớn với nền thể thao Nga, vì bê bối sử dụng doping tràn lan họ đã bị cấm tham dự Olympic mùa đông đang diễn ra ở Hàn Quốc. 168 VĐV Nga dự Thế vận hội tại Hàn Quốc theo vé mời, tưởng như họ sẽ tránh xa doping thế nhưng vẫn có người phải chia tay giải vì sử dụng chất cấm.

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Nước Nga mạnh tay, kẻ "hãm hại" run rẩy - 1

Alexander Krushelnitsky dính doping, anh và vợ (phải) bị tước tấm HCĐ bi đá trên băng ở Olympic 2018

Đó là Alexander Krushelnitsky, nam VĐV bi đá trên băng (curling) có dương tính với meldonium, là chất cấm tay vợt Maria Sharapova từng dính phải và bị cấm thi đấu hơn 1 năm. Sau khi đón nhận tin dữ Alexander nhận án cấm thi đấu tại Olympic 2018 và phải rời khỏi làng VĐV tại Hàn Quốc. 

Chia sẻ với giới truyền thông, Alexander Krushelnitsky rất buồn vì sự cố này: "Hơn ai hết, tôi mong muốn có một cuộc điều tra rõ ràng. Trong sự nghiệp tôi chưa bao giờ sử dụng doping và luôn nói không với những gian dối trong thể thao".

Chủ tịch Liên đoàn bi đá trên băng của Nga từng nói Alexander bị "hãm hai" vì có vợ quá xinh đẹp: "Anastasia đột nhiên trở nên nổi tiếng toàn thế giới, rất nhiều người ngưỡng mộ cô ấy. Thế rồi xảy ra việc kiểm tra doping của chồng cô ấy. Tôi không nghĩ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên".

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Nước Nga mạnh tay, kẻ "hãm hại" run rẩy - 2

Alexander lấy vợ quá đẹp nên bị ghét?

Trên tờ Cbsnews cho biết, các quan chức thể thao Nga tin rằng, có ai đó đã đứng đằng sau để đưa chất cấm vào đồ ăn, thức uống của Alexander Krushelnitsky. Họ bắt đầu mở cuộc điều tra để tìm ra bằng chứng cho việt Krushelnitsky đã bị "hãm hại". Nếu việc VĐV người Nga bị hãm hại thì những kẻ chủ mưu đang "mất ăn mất ngủ". 

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức

Lấy được vợ quá đẹp, nam VĐV người Nga Alexander Krushelnitsky bị đối xử phũ?

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Olympic mùa đông 2018
Báo lỗi nội dung