Nóng: Rộ tin đồn cao thủ Flores về Việt Nam, tâm điểm Tuấn "hạc"

Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 16:33 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trên mạng xã hội đang có rất nhiều thông tin cho rằng võ sư Flores hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Video Pierre Flores đối đầu với Tuấn "hạc" tại Hà Nội năm 2009

Võ sư Pierre Flores sinh năm 1976 tại Canada thuộc phái Vịnh Xuân Nam Anh là cái tên không xa lạ với làng võ thuật Việt Nam. Ông từng trở thành tâm điểm làng võ Việt sau khi trải qua hai trận đấu giao lưu với 2 võ sư gạo cội Việt Nam, sau khi trở về Canada võ sư 42 tuổi được chờ đợi quay lại và giờ đang có nhiều thông tin cho biết ông đang ở Việt Nam.

Nóng: Rộ tin đồn cao thủ Flores về Việt Nam, tâm điểm Tuấn "hạc" - 1

Flores (trái) và thầy trong đoạn xuất hiện trong clip tại Chợ Lớn, TP Hồ Chí Minh vào hôm 21/2/2018

Vào Facebook cá nhân của Flores người ta thấy một clip có hình ảnh Flores và sư phụ Nam Anh đang thắp hương tại Chợ Lớn, TP Hồ Chí Minh hôm 21/2, tuy nhiên ông không khẳng định mình đang ở Việt Nam. Lướt qua một số tờ báo lớn tại Việt Nam thì có tin Flores sẽ về Việt Nam trong ngày 23/2? 

Như vậy rất có thể võ sư người Canada đang có mặt tại Việt Nam, song có vẻ như Flores chưa muốn tiết lộ thông tin này cho nhiều người biết. 

Trước đó Flores từng trả lời Đài phát thanh Canada rằng ông sẽ về Việt Nam vào tháng 1 để gặp gỡ và có thể giao đấu với Tuấn "hạc" vào tháng 1/2018, tuy nhiên ông không thực hiện dự định này.

Võ sư Flores và Tuấn "hạc" từng đối đầu vào năm 2009 tại Hà Nội, thời điểm ấy Phạm Anh Tuấn (Tuấn "hạc") đã đánh bại Pierre Flores sau ít phút.

Nóng: Rộ tin đồn cao thủ Flores về Việt Nam, tâm điểm Tuấn "hạc" - 2

Flores (trái) nhiều khả năng đang có mặt ở Việt Nam, tâm điểm của ông sẽ là đối thủ Tuấn "hạc" (phải)

Qua phương tiện truyền thông, Flores nhiều lần muốn tái đấu với Tuấn "hạc" nhưng cả hai vẫn chưa thể tìm thấy "tiếng nói chung". Nếu thật sự Flores đang ở Việt Nam thì chắc chắn những thông tin giữa ông và Tuấn "hạc" sẽ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Thác loạn vô độ: Cả đội bóng gọi toàn người đẹp “mua vui tập thể”

Làng bóng rổ nước Mỹ rúng động trước bê bối thác loạn của một CLB nổi tiếng.

Theo Q.H (Khám phá)
sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores
Báo lỗi nội dung