Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức

Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Olympic) Có thể nguyên nhân khiến nam VĐV người Nga - Alexander Krushelnitsky bị kiểm tra doping vì anh chàng này lấy được cô vợ quá đẹp.

Video về Anastasia Bryzgalova khiến khán giả "điên đảo"

Nam VĐV người Nga Alexander Krushelnitsky là chồng cũng như bạn diễn của "nữ hoàng" sắc đẹp Anastasia Bryzgalova, người được các cổ động viên tôn vinh là đẹp chẳng kém gì siêu mẫu và có vẻ đẹp giống nữ minh tinh Angelina Jolie hay Megan Fox. Tại Olympic ở Hàn Quốc họ cùng nhau giành HCĐ ở môn bi đá trên băng curling.

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 1

Anastasia Bryzgalova nữ VĐV Nga được ví đẹp như diễn viên Angelina Jolie

Chỉ 1 ngày sau giành huy chương người chồng Alexander Krushelnitsky bị kiểm tra doping và phát hiện dương tính với chất cấm. Điều này đồng nghĩa với việc tấm HCĐ mà cặp vợ chồng này giành được sẽ bị ban tổ chức Olympic tước đi và Alexander buộc phải rời khỏi làng Olympic.

Chứng cớ rõ ràng như vậy nhưng theo Chủ tịch Liên đoàn bi đá trên băng Nga, ông Dmitry Svishchev, việc Krushelnitsky bị kiểm tra doping có thể xuất phát từ sự đố kỵ vì nam VĐV này lấy vợ quá đẹp.

"Anastasia đột nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, có hàng triệu người ngưỡng mộ cô ấy. Thế rồi xảy ra việc kiểm tra doping của chồng cô ấy. Tôi không nghĩ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên", người đứng đầu Liên đoàn bi đá trên băng Nga bày tỏ sự nghi ngờ, ý của ông cho rằng vì đố kỵ nên một người đàn ông nào đó ở Ủy ban phòng chống doping Olympic đã lôi Alexander ra để thử doping.

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 2

Alexander Krushelnitsky (trái) chồng của "nữ hoàng" Olympic phải rời làng VĐV vì dính doping

Theo thông tin mới nhất, VĐV Alexander Krushelnitsky đã thừa nhận hành vi sử dụng chất cấm, ban tổ chức buộc anh phải rời khỏi làng VĐV ngay trong tối 22/2. Với những gì đã xảy ra, có thể nói đại diện của cơ quan phòng chống Olympic đã làm đúng, do đó nghi ngờ của Chủ tịch Liên đoàn bi đá trên băng Nga, ông Dmitry Svishchev cũng trở nên vô giá trị.

Một số hình ảnh đẹp miễn chê của Anastasia Bryzgalova:

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 3

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 4

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 6

Môn thể thao ”đỏ mặt” nhất Olympic: Dàn mỹ nhân khoe đường cong táo bạo

Trượt băng nghệ thuật là môn chơi hội tụ những VĐV xinh đẹp hàng đầu thế giới.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Olympic mùa đông 2018
Báo lỗi nội dung