VĐV trượt tuyết xinh đẹp gây bão: Cởi đồ, làm xiếc trên dây

Thứ Năm, ngày 05/10/2017 13:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin người đẹp) Người đẹp trượt tuyết vô địch thế giới 2015, Lisa Zimmerman vừa "đãi" các fan màn diễn xiếc trên dây.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video những pha trượt tuyết đặc sắc của người đẹp Lisa:

Không phải Lindsey Vonn (bạn gái cũ Tiger Woods) mà VĐV 21 tuổi người Đức - Lisa Zimmerman hiện tại mới là nữ VĐV trượt tuyết tài năng và xinh đẹp nhất.

VĐV trượt tuyết xinh đẹp gây bão: Cởi đồ, làm xiếc trên dây - 1

Lisa Zimmerman mới đây đã "cởi sạch" quần áo đi trên dây để "câu like"

Lisa đã có 4 chức vô địch ở các giải đấu lớn và 1 tấm HCV giải thế giới diễn ra tại Kreischberg (Áo) 2015. Chức vô địch thế giới đánh dấu thời điểm đưa Lisa Zimmerman trở thành mỹ nhân trượt tuyết xinh đẹp tài năng số 1.

Tài năng, xinh đẹp, Lisa cũng là một cô gái cực kỳ thông minh. Cô rất biết tận dụng thời cơ để đánh bóng hình ảnh cá nhân, cũng không ngại làm "trò lố" thu hút thêm nhiều fan trên mạng xã hội.

Vào trang Instagram cá nhân của Lisa, đập vào mắt người xem là những bức ảnh rất gợi cảm của VĐV người Đức, thậm chí có bức ảnh cô... không mặc gì.

VĐV trượt tuyết xinh đẹp gây bão: Cởi đồ, làm xiếc trên dây - 2

Lisa Zimmerman hiện tại được cho là VĐV xinh đẹp, tài năng số 1 làng trượt tuyết

Mới đây nhất người đẹp 21 tuổi còn táo bạo, "trút sạch" quần áo để đi trên dây tạo dáng chụp hình. Bức ảnh này ngay lập tức nhận được gần 9 nghìn like cùng hàng trăm lời bình luận từ các fan. Theo thống kê, Lisa hiện tại có gần 50 nghìn theo dõi, ngoài tiền thi đấu thì đây sẽ là nơi cô gái 21 tuổi có thể kiếm tiền từ quảng cáo.

“Trói đời” SAO thể thao: Mỹ nhân “siêu vòng 3” vớ trọn 454 tỷ VNĐ

Ngôi sao bóng rổ "dốc hầu bao" bỏ ra 20 triệu USD để chung sống với mỹ nhân.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao