Từ thợ sửa ống nước McGregor "chạm" đâu cũng ra tiền, dự kiến giàu hơn Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vừa nổi tiếng nhờ võ thuật, vừa kinh doanh giỏi, tay đấm người Ireland hiện tại "chạm" đâu cũng ra "vàng".

Xuất phát điểm là một anh chàng sửa ống nước tại Ireland, Conor McGregor quyết tâm trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp, và giờ trở thành võ sĩ nổi tiếng bậc nhất thế giới. 

Từ thợ sửa ống nước McGregor "chạm" đâu cũng ra tiền, dự kiến giàu hơn Mayweather - 1

McGregor vươn lên trở thành siêu sao thể thao giàu có từ anh chàng sửa ống nước

Nếu như Floyd Mayweather được biết tới như "Độc cô cầu bại" có 50 trận toàn thắng Boxing, sở hữu khối tài sản lên tới hơn 1 tỷ USD thì McGregor là võ sĩ giàu có nhất làng MMA thế giới. 

Tay đấm 33 tuổi đứng đầu trong danh sách VĐV kiếm tiền giỏi nhất của Forbes kể từ tháng 5 năm 2020 đến ngày 21 tháng 5 năm 2021 với số tiền lên tới 180 triệu USD. Điều đáng nói "Gã điên" chỉ thi đấu 1 trận trong vòng 12 tháng qua, phần lớn số tiền mà võ sĩ Ireland có được đến từ công việc kinh doanh. 

Ngoài trận đấu mang về 22 triệu USD (16,4 triệu bảng Anh). Số tiền 158 triệu USD mà Conor kiếm được từ đầu cơ và kinh doanh rượu. 

Dù hiện tại đã bán công ty rượu cho một bên khác, tuy nhiên tay đấm người Ireland đang dồn sức phát triển hệ thống thời trang mang tên anh. Theo The Sun (Anh) cho biết, hãng thời trang do McGregor sáng lập cũng mang về khoảng 5 triệu USD / năm. 

McGregor là đại diện cho hình ảnh của các võ sĩ hiện đại ngày nay, những người luôn biết dùng sự nổi tiếng để mang về lợi nhuận cho bản thân. 

"Gã điên" năm nay mới 33 tuổi và đang sở hữu khối tài sản xấp xỉ 200 triệu USD, số tài khoản của anh dự kiến có thể tăng lên gấp bội, và hoàn toàn có thể chạm tới 1 tỷ USD nếu như công việc kinh doanh thuận lợi. 

Tài năng, tiếng tăm đã giúp McGregor kiếm được rất nhiều tiền dù thi đấu thắng hay bại, và nếu giữ được cái duyên khi kinh doanh, ngày "Gã điên" Ireland trở thành tỷ phú thể thao không còn lâu nữa.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tu-tho-sua-ong-nuoc-mcgregor-34cham34-dau-cung-ra-tien-du-kien...

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả ”Đại bàng” Khabib lẫn Jake Paul

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor lên kế hoạch thi đấu với 7 màn so tài rất đáng để khán giả chờ đợi.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung