7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor lên kế hoạch thi đấu với 7 màn so tài rất đáng để khán giả chờ đợi.

Sau chấn thương gãy chân ở trận đấu gần nhất, Conor McGregor hiện đã bình phục và đặt lịch trở lại đấu trường MMA trong năm 2022. Trong bối cảnh hợp đồng với đấu trường UFC chỉ còn 2 trận là hết hạn, "Gã điên" Ireland đang hướng tới các trận đấu hấp dẫn với nhiều đối thủ danh tiếng. 

Trong một cuộc hỏi đáp ngẫu hứng trên Twitter vào thứ Bảy, anh đã tiết lộ: “Tôi còn hai trận đấu trong hợp đồng của mình. Tôi muốn gắn bó với UFC suốt đời. Tôi là UFC! Hãy cùng chờ xem".

Sau thông tin về hợp đồng UFC của McGregor, SunSport đưa ra tiên đoán về 7 người mà "Gã điên" có thể đụng độ trong 2 trận đấu sắp tới. 

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul - 1

Michael Chandler (phải) nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC đang mong mỏi được đấu McGregor. Võ sĩ người Mỹ đang có thành tích tại UFC là 1 thắng, 2 thua.

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul - 3

Nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson đáng lẽ đã thi đấu với McGregor ba năm trước, tuy nhiên mọi thứ đã bị dừng lại. Hiện tại tay đấm 37 tuổi người Mỹ vẫn muốn chạm trán 1 lần với "Gã điên".

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul - 4

Nate Diaz (phải) từng đấu với McGregor 2 lần và chiến thắng chia đều cho mỗi bên. 2022 là thời điểm thích hợp để họ tìm ra người nhỉnh hơn.

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul - 5

Max Holloway (phải) từng thua McGregor vào năm 2013, sau 8 năm tay đấm có biệt danh "Người hạnh phúc" lại muốn báo thù.

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul - 6

Dustin Poirier (bên phải), đối thủ gần nhất thắng McGregor và là nguyên nhân khiến võ sĩ Ireland gãy chân, chắc chắn là người mà "Gã điên" muốn đấu nhất.

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul - 7

"Đại bàng" Khabib (phải) đã tuyên bố giải nghệ, nhưng McGregorchưa bao giờ ngừng nghĩ về màn tái đấu với võ sĩ bất bại này. Không loại trừ khả năng tay đấm đến từ Nga sẽ quay lại sàn đấu để đánh cho McGregor "tâm phục khẩu phục".

7 đối thủ tiếp theo của McGregor: Đấu cả "Đại bàng" Khabib lẫn Jake Paul - 8

Không phải võ sĩ chuyên nghiệp nhưng Jake Paul đang có tiếng vang như một tay đấm hàng đầu làng Boxing. Youtuber này cũng từng nhiều lần tỏ ý muốn đấu với McGregor, và dĩ nhiên "Gã điên" chẳng hề ngán ai cả.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/7-doi-thu-tiep-theo-cua-mcgregor-dau-ca-34dai-bang34-khabib-la...

Pacquiao hối tiếc vì tuổi trẻ trác táng, McGregor sa cơ bị cà khịa

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Pacquiao đến nay vẫn tiếc nuối rằng thời thiếu niên của mình đã không trôi qua một cách lành...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung