"Gã điên" McGregor đấm "vỡ mũi" nghệ sĩ Italia khi vừa xong lễ rửa tội cho con

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chỉ vài giờ sau khi hoàn thành xong "lễ rửa tội" cho con trai, Conor McGregor bị tố đấm "vỡ mũi" nghệ sĩ Italia.

Vào cuối tuần qua, Conor McGregor cùng vợ làm "lễ rửa tội" cho cậu con trai tại Vatican (Italia). Sau buổi lễ này, võ sĩ Ireland và đám tùy tùng tổ chức một bữa tiệc, Francesco Facchinetti nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ, dẫn chương trình... là một trong số các vị khách được "Gã điên UFC" mời tới tham dự.

"Gã điên" McGregor đấm "vỡ mũi" nghệ sĩ Italia khi vừa xong lễ rửa tội cho con - 1

McGregor (trái) lại hành hung 1 nghệ sĩ tại Italia

Tham dự bữa tiệc với người nổi tiếng như McGregor là một chuyện thật đáng tự hào, nhưng nó biến thành thảm họa với người đàn ông 41 tuổi. Niềm vui chưa thấy đâu mà chỉ thấy rước họa vào thân. Khi bữa tiệc còn chưa tàn, Facchinetti phải vào bệnh viện chăm sóc chấn thương vì bị...McGregor hành hung.

“Vào lúc 2h30 tối (17/10), tôi đã bị tấn công bởi McGregor. Anh ta đấm vào mồm tôi làm vỡ mũi, có bạn bè và dàn vệ sĩ, khoảng 10 người chứng kiến điều này. Anh ấy đấm tôi một cách vô cớ, trước đó chúng tôi nói chuyện vui vẻ suốt 2 tiếng đồng hồ", MMA Mania ghi lại câu trả lời từ Fachinetti.

"Lẽ ra tôi sẽ im lặng và không tiết lộ bất cứ điều gì nhưng tôi phải nói để cảnh báo mọi người, tôi phải nói ra để mọi người biết rằng, anh ta thực sự bạo lực và nguy hiểm", nam nghệ sĩ người Italia gửi lời cảnh báo.

Vợ của Facchinetti, Wilma, cho biết cô là nhân chứng và cáo buộc McGregor đã đấm chồng cô ngã xuống đất.

"Không hiểu từ đâu, anh ta tung một cú đấm vào mặt Francesco. Anh ta lại mời chúng tôi dự bữa tiệc khác. Francesco nói "Được rồi, đi thôi" và McGregor tiếp tục tấn công chồng tôi. May mắn thay, Francesco đã ở rất gần chúng tôi nên McGregor không có khoảng cách tốt để đấm hết lực tay", Wilma nói với Bloody Elbow.

“McGregor sẽ ở lại Italia cho đến ngày 26/10. Hãy tránh xa anh ta ra. Đừng đến gần hoặc xin chữ kí, bởi đó là người đàn ông có tâm lý không ổn định, rất nguy hiểm", Wilma cảnh báo người hâm mộ về McGregor.

Đây không phải lần đầu tiên, McGregor nổi nóng gây gổ với giới ngoại đạo võ thuật. Gần đây nhất, McGregor cũng va chạm với rapper Machine Gun Kelly.

Năm 2019, McGregor dính tội hành hung người đàn ông trong quá rượu. Dù tránh được án tù, nhưng "Gã điên" đã phải nộp phạt và xin lỗi người đàn ông này.

Tay đấm Ireland cũng dính líu đến một sự cố tại Trung tâm Barclays New York khi anh tấn công một chiếc xe buýt đang chở nhiều võ sĩ UFC bên trong.

McGregor hiện đang bình phục sau chấn thương gãy chân, tay đấm Ireland giờ đi lại dễ dàng và sắp tới có thể thi đấu.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ga-dien34-mcgregor-dam-34vo-mui34-nghe-si-italia-khi-vua-xon...

”Gã điên” McGregor nói lý do Wilder thua ”Vua giang hồ” nước Anh

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor có nhận định mang tính chuyên môn về trận thua của Wilder, trong khi đó Fury hướng...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung