McGregor bất ngờ nói về Australian Open, Djokovic nghe xong có ngượng?

(Tin thể thao, tin hậu trường) Quan điểm của Conor McGregor về chuyện phòng dịch Covid-19 khác hoàn toàn so với Novak Djokovic.

  

Để đảm bảo công tác phòng dịch tại giải tennis Grand Slam đầu tiên trong năm 2022 diễn ra tại Úc, ban tổ chức Australian Open quy định các tay vợt phải thực hiện tiêm phòng mới được tham dự. Nhiều tay vợt không bằng lòng với quy định của nước chủ nhà, trong đó phải kể tới Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới có thể bỏ giải đấu vì điều này. 

McGregor bất ngờ nói về Australian Open, Djokovic nghe xong có ngượng? - 1

McGregor (bên trái) ủng hộ cách phòng chống dịch ở Australian Open 2022, trong khi Djokovic phản đối những yêu cầu từ ban tổ chức sự kiện này

Nole không phản đối quy định, tuy nhiên tay vợt 34 tuổi tới từ Serbia cho biết sẽ không tiết lộ tình trạng tiêm chủng cá nhân. Diễn biến mới nhất bố Novak, ông Srdjan nói bóng gió rằng con trai mình sẽ bỏ tham dự Australian Open 2022. 

Xung quanh thông tin về phòng dịch Covid-19, tay đấm người Ireland Conor McGregor lại có quan điểm hoàn toàn khác, "Gã điên UFC" ủng hộ ban tổ chức và kêu gọi người hâm mộ, các tay vợt nghiêm túc chấp hành quy định. 

Tay đấm 33 tuổi nói với The Project: "Chúng tôi phải điều chỉnh lại bản thân, có rất nhiều điều đang diễn ra và rất nhiều rủi ro. Nhiệm vụ của mọi người trên trái đất này là làm những gì có thể để chống dịch lây lan. Để tham gia Australian Open các tay vợt cần tới trước, cách ly 2 tuần, các bạn hãy thoải mái chấp hành điều này để được dự giải, nếu là tôi, tôi sẽ làm". 

"Tôi háo hức được thi đấu, biểu diễn trước đông đảo người hâm mộ. Tôi muốn mang đến sự giải trí cho mọi người trên khắp thế giới, những người đang phải trải qua nhiều khó khăn. Tôi sẽ kêu gọi các vận động viên quần vợt cùng nhau hành động, tận hưởng và đón nhận để có thể thi đấu", McGregor kêu các tay vợt nên thoải mái chấp hành quy định. 

McGregor người đang có hơn 50 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram và Twitter, tiếp tục hô hào: "Nhiều người không thể đi làm. Nhiều trẻ em không thể đến trường. Nhưng một số VĐV chuyên nghiệp lại đang phàn nàn vì phải cách ly 2 tuần, nào các bạn hãy vui vẻ lên". 

Tay đấm Ireland không chỉ nói suông, vào tháng 3/2020, tay đấm 33 tuổi từng bỏ ra 1 triệu Euro để quyên góp vật tư y tế và thiết bị bảo hộ cho các bệnh viện ở những vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Ireland. 

Khác với McGregor, Nole không phải tuýp người đặt nặng vấn đề phòng chống dịch. Vào tháng 6/2020, Nole tự tổ chức giải đấu mang tên Adria Tour, tại đây tay vợt số 1 thế giới đã dương tính với Covid-19.

Khi "Gã hề" nói ra quan điểm ủng hộ cách phòng chống dịch bệnh của ban tổ chức giải Australian Open 2022, nhiều khán giả tự hỏi, không biết rằng Nole có cảm thấy "tẽn tò" hay không. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mcgregor-bat-ngo-noi-ve-australian-open-djokovic-nghe-xong-co-...

Mỹ nhân Bouchard khoe ảnh nóng, bố Djokovic phát ngôn sốc trước Australia Open (Tennis 24/7)

(Tin thể thao, Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 23-29/11: Người đẹp quần vợt Eugenie Bouchard đăng trên trang cá nhân bức ảnh...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung