Từ Hiểu Đông cáo già: Lập mưu cùng lúc "vạch mặt" 2 cao thủ thiết sa chưởng

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 16:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông đã mời 2 cao thủ thiết sa chưởng biểu diễn và họ không lợi hại như nhiều người nghĩ.

Video màn thử tài của Từ Hiểu Đông với 2 cao thủ thiết sa chưởng

Bị trách là "rùa rụt cổ" khi không ra ngoài phòng tập gặp võ sư Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Flores tới từ Canada, tuy nhiên Từ Hiểu Đông mới xuất hiện nóng hổi trên báo chí với màn thử tài võ sư thiết sa chưởng. Theo tờ Sina, Từ Hiểu Đông đã bỏ ra 5.800 USD (135 triệu đồng) nếu võ sư này thực hiện thành công thử thách nhưng cuối cùng tay đấm 41 tuổi vẫn giữ được tiền.

Từ Hiểu Đông cáo già: Lập mưu cùng lúc "vạch mặt" 2 cao thủ thiết sa chưởng - 1

Từ Hiểu Đông và 2 cao thủ thiết sa chưởng

Võ sư tên Long, 36 tuổi, cao 1m73, nặng 140kg, luyện thiết sa chưởng nhiều năm đã được võ sỹ họ Từ mời đến phòng tập. Với thử nghiệm chặt gạch, võ sư tên Long đã thực hiện thành công sau nhiều cú chặt, tuy nhiên tới thử thách đánh gãy tay, chật khớp vai cao thủ còn lại.

Cụ thể Từ Hiểu Đông nói võ sư kia sẽ nhận đủ 135 triệu đồng nếu đánh gãy tay hoặc chệch khớp vai 1 người đàn ông nhưng võ sư tên Long không thể làm điều này, tất nhiên số tiền vẫn ở lại với Từ.

"Tôi đã nói cho hai anh em Long 5.800 USD nếu không may tay anh kia bị gãy. Ơn giời, họ Từ tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền. Thiết sa chưởng đâu có lợi hại như người ta vẫn thấy đúng không", Từ Hiểu Đông nói trong clip.

Tờ Sina, Trung Quốc chưa hẳn đồng ý với phát biểu của tay đấm 41 tuổi. Họ nhận định rằng xương người có sự đàn hồi nên sẽ không dễ gãy như viên gạch. Chỉ cần một người có sức khỏe tốt cũng có thể đập vỡ viên gạch sau nhiều lần, tờ báo nghi ngờ năng lực thực sự của 2 cao thủ mà Từ Hiểu Đông mời tới biểu diễn.

Vợ diện đồ xuyên thấu ”lộ chỗ cần che”: SAO ”xám mặt” chỗ đông người

Cô vợ người mẫu lắm chiêu khiến cựu VĐV số 1 thế giới phải "đỏ mặt".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc