Cực nóng: Flores đã tới "sào huyệt" Từ Hiểu Đông, quyết chiến khó tránh

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 11:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh đã tới phòng tập của Từ Hiểu Đông vào chiều tối hôm qua 9/7.

Theo Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh, vào lúc 15 giờ chiều qua (9/7), chuẩn võ sư Canada - Pierre Flores đã bắt chuyến bay sang Bắc Kinh, Trung Quốc để tới gặp Từ Hiểu Đông. Võ sỹ họ Từ là tay đấm MMA nghiệp dư, tuy nhiên anh đã nổi lên như tay đấm số 1 của nước này khi tuyên bố muốn làm trong sạch nền võ thuật cổ truyền và trải qua khá nhiều trận đấu anh vẫn chưa hề bị đánh bại.

Cực nóng: Flores đã tới "sào huyệt" Từ Hiểu Đông, quyết chiến khó tránh - 1

Flores (trái) đã tới phòng tập của Từ Hiểu Đông ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Từ Hiểu Đông có cân nặng hơn 90kg, từng ngông cuồng tuyên bố sẽ thi đấu với tất cả các cao thủ võ cổ truyền nào nếu nhận được lời thách đấu. Flores từng có chung quan điểm muốn làm trong sạch võ thuật cổ truyền, tuy nhiên khi thấy tay đấm họ Từ có phần hơi lố khi "đánh đồng" tất cả các võ sư cổ truyền đều là giả mạo, nên ông muốn đấu với võ sỹ Trung Quốc để chứng minh vẫn còn nhiều võ sư chân chính.

Không chỉ nói suông, Flores từng thách đấu 1 lần với Từ thông qua mạng xã hội Facebook nhưng thời điểm đó võ sư Canada vẫn chưa có danh tiếng như ngày nay nên không được chấp nhận. Lần này, Flores đã tới tận Trung Quốc để gặp võ sỹ họ Từ.

Theo ông Nam Anh Kiệt, Flores chỉ đi 1 mình và sang đó sẽ có một số anh em trong môn phái hỗ trợ mọi sinh hoạt và thông dịch. Chiều qua (9/7), Flores đã tới phòng tập Từ Hiểu Đông nhưng đại diện võ sỹ này cho biết thân chủ mình đang bận và hẹn gặp sáng nay 10/7. Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cho biết nếu gặp Từ Hiểu Đông họ sẽ phát trực tiếp hoặc quay lại clip.

Ông Nam Anh Kiệt nhận định Flores hơn hẳn Từ, nhất là bộ chân: "Tôi rất tin tưởng Flores. Dù biết đối thủ mạnh mẽ và cũng có nhiều lần chiến thắng các võ sư cổ truyền Trung Quốc. Nhưng Flores có nhiều kinh nghiệm, sở hữu sức mạnh chẳng thua kém gì võ sỹ Từ Hiểu Đông, thậm chí Flores còn có kỹ thuật tốt hơn đối thủ. Hơn nữa, đôi chân cũng Flores có ưu thế hơn, vì Từ Hiểu Đông chưa thấy dùng chân trong tất cả các trận đã đấu".

"Theo tôi Flores có tới 80% khả năng chiến thắng nếu Từ Hiểu Đông chấp nhận thi đấu. Flores có lợi thế khi đã có thời gian để nghiên cứu đối thủ và đưa ra dường lối và chiến thuật phù hợp khắc chế kẻ địch", ông Nam Anh Kiệt cho rằng Flores có tới 80% cơ hội chiến thắng.

Diễn biến Flores gặp Từ Hiểu Đông sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật...

Võ sư Flores chê Cung Lê, muốn đến tận nhà Từ Hiểu Đông thách đấu

Võ sư Flores đã thay đổi kế hoạch để sớm sang Trung Quốc đấu võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores