Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT)

Thứ Ba, ngày 05/06/2018 18:44 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Dominic Thiem - Alexander Zverev, 19h00, 5/6, tứ kết đơn nam Roland Garros) A.Zverev sớm để mất break trong set thứ hai khiến anh rơi vào tình cảnh khốn đốn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dominic Thiem - Alexander Zverev
Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 1
Tỷ số
Dominic Thiem 6 6 6
Alexander Zverev 4 2 1
Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 2
HOT: 6-1

MATCH POINT!!! Sự ngoan cường của A.Zverev chỉ giúp anh có game đấu hay nhất trong trận nhưng không đem lại kết quả. Dominic Thiem chiến thắng set 3 với tỉ số 6-1 qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 3


Xem video
SET 1
0-0

Trận đấu bắt đầu. A.Zverev là người giao bóng game đầu tiên.

0-1

GAME!!! Dù để Thiem vươn lên dẫn trước với tỉ số 30-0 nhưng A.Zverev kịp thời sửa sai và có được game thắng đầu tiên trong trận đấu.

1-1

GAME!!! Dominic Thiem nhanh chóng có sự đáp trả mạnh mẽ và giành chiến thắng dễ dàng trong game 2. Tỉ số set 1 hiện tại đang là 1-1.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 4


Xem video
1-2

GAME!!! A.Zverev bắt đầu chơi tốt hơn và nhanh chóng giành chiến thắng trong lượt thứ hai cầm giao bóng. Tuy nhiên, tay vợt người Đức dường như gặp vấn đề với đùi sau trái.

2-2

GAME!!! Thiem cũng không chịu kém cánh khi giành chiến thắng trong lượt giao bóng thứ hai của mình. Tuy nhiên, tay vợt này đã mắc tới 2 lỗi giao bóng kép trong trận đấu này.


Xem video
2-3

GAME!!! A.Zverev liên tục đưa ra những đường bóng hiểm hóc khiến Thiem thường xuyên mắc lỗi đánh bóng hỏng. Tỉ số trong set 1 tạm thời là 3-2 nghiêng về tay vợt người Đức.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 5

3-3

GAME!!! Thiem ngay lập tức thiết lập thế cân bằng 3-3 trong set 1. A.Zverev đã rất cố gắng nhưng không thể lật ngược tình thế trong game cầm giao bóng của đối phương.


Xem video
4-3

BREAK!!! Thiem chơi cực kỳ xuất sắc trong lượt giao bóng thứ 4 của A.Zverev và kết thúc game đấu với một cú trái tay không thể hoàn hảo hơn. Break đầu tiên trong trận đấu.

5-3

GAME!!! Tiếp đà thăng hòa, Dominic Thiem tận dụng tốt lợi thế được cầm giao bóng và nâng tỉ số lên 5-3 trong set 1.


Xem video
5-4

GAME!!! A.Zverev ra đòn phản công và giành chiến thắng trong lượt giao bóng thứ 5 của mình. Tỉ số trong set 1 đang là 5-4 nghiêng về Dominic Thiem.

6-4

SET POINT!!! Dominic Thiem không cho A.Zverev một cơ hội nào trong lượt giao bóng thứ 5 của mình. Tay vợt người Áo kết thúc set đầu tiên với tỉ số 6-4.


Xem video
SET 2
0-1

GAME!!! A.Zverev thể hiện quyết tâm đòi lại những gì đã mất khi giành chiến thắng chỉ sau 6 lượt giao bóng.

1-1

GAME!!! Tay vợt người Áo ngay lập tức có lời đáp trả khi không cho A.Zverev ăn một điểm nào trong lượt giao bóng của mình. Game "trắng" đầu tiên trong trận đấu.


Xem video
2-1

BREAK!!! A.Zverev tự đánh bóng hỏng quá nhiều và Thiem không thể bỏ lỡ 3 cơ hội giành break. Tỉ số là 2-1 trong set 2 giành cho tay vợt người Áo.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 6

3-1

GAME!!! Thiem đang chơi cực "bay" với những pha bóng cực kỳ tinh tế. A.Zverev có cơ hội giành break nhưng không tận dụng thành công.


Xem video
4-1

BREAK!!! A.Zverev bị cuốn vào lối chơi của Thiem và không còn là chính mình. Tay vợt người Đức liên tục đánh bóng lỗi và để mất break thứ hai trong set thứ hai.

5-1

GAME!!! Sau khi được chăm sóc y tế, A.Zverev đã chơi tốt hơn nhưng như vậy là chưa đủ để anh cướp break trong lượt giao bóng của Thiem.


Xem video
5-2

GAME!!! A.Zverev quyết định dồn sức cho những quả phát bóng và điều này đã được phát huy tối đa trong game thứ 7 của set 2.

6-2

SET POINT!!! Thiem giữ vững phong độ khi cầm giao bóng có có game "trắng" thứ hai trong trận đấu. Tỉ số set là 2-0 nghiêng về tay vợt người Áo.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 7


Xem video
SET 3
1-0

BREAK!!! Chấn thương ảnh hưởng quá nhiều tới cách đánh của Zverev khi tay vợt người Đức liên tục mắc lỗi ở phần bên trái sân. Thiem sớm có break trong set 3.

2-0

GAME!!! Thiem liên tục điều bóng ra hai góc sân khiến A.Zverev tự đánh bóng hỏng. Game cho tay vợt người Áo nhưng Zverev cũng để lại ấn tượng một pha cứu bóng đỉnh cao.


Xem video
3-0

BREAK!!! Trận đấu đang trở nên quá dễ dàng cho tay vợt người Áo. A.Zverev mất break trong cả hai lượt giao bóng đầu tiên của set 3.

4-0

GAME!!! Thiem tiếp tục giữ vững lợi thế trong lượt giao bóng của mình và tỉ số game là 4-0 trong set thứ 3.


Xem video
4-1

GAME!!! Thiem có tới hai cơ hội giành break trong game đấu này nhưng A.Zverev đã thể hiện được bản lĩnh và lật ngược tình thế.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 8

5-1

GAME!!! A.Zverev chơi rất nỗ lực và có cơ hội giành break. Tuy nhiên, Dominic Thiem đã thể hiện bản lĩnh đúng lúc và giành điểm quyết định. Tỉ số game là 5-1 cho tay vợt người Áo.


Xem video
6-1

MATCH POINT!!! Sự ngoan cường của A.Zverev chỉ giúp anh có game đấu hay nhất trong trận nhưng không đem lại kết quả. Dominic Thiem chiến thắng set 3 với tỉ số 6-1 qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 3


Xem video

Video Alexander Zverev vượt qua Karen Khachanov sau 5 set căng thẳng ở vòng 4 Roland Garros 2018:

Nếu tiếp tục phải bước vào set 5 và thắng chung cuộc 3-2 trước Thiem tối nay, Alexander Zverev sẽ đi vào lịch sử là tay vợt đầu tiên thắng 4 trận đấu 5 set liên tiếp ở các giải Grand Slam.

Tuy nhiên, điều đó là không hề dễ dàng khi lịch sử đang ủng hộ Thiem với 4 chiến thắng và 2 thất bại trong 6 lần gặp cậu em nhà Zverev. Tay vợt người Áo cũng đang cực kỳ khát khao trả món nợ thua đau Sascha (tên thân mật của Alexander Zverev) sau 2 set cùng với tỉ số 4-6 ở chung kết Madrid Masters cách đây không lâu.

Chi tiết Thiem - Zverev: Chấn thương hành hạ, A.Zverev gặp khó (Tứ kết Roland Garros) (KT) - 10

Dominic Thiem có nhiều duyên nợ với Alexander Zverev

Vấn đề thể lực với 3 trận liên tiếp đều phải bước vào set 5 của Alexander Zverev cũng khiến hạt giống số 2 đau đầu, trong khi Thiem đang cực kỳ tự tin sẽ “đòi nợ” thành công trên mặt sân đất nện ở Paris hôm nay: “Tôi thật sự thích và chơi tốt trong các trận đấu 5 set, bất kể là gặp ai, kể cả khi đối đầu Sascha” – Thiem, tay vợt đang có số trận thắng trong năm 2018 nhiều thứ 2 (33 trận thắng), chỉ sau chính Alexander Zverev (34) nói.

Một cuộc đại chiến dai dẳng và khó lường nữa giữa họ để tìm ra chủ nhân tấm vé vào bán kết Roland Garros năm nay rất có thể sẽ lại diễn ra.

Đơn nam Roland Garros 2018
Theo bạn, tay vợt nào sẽ vô địch đơn nam Roland Garros 2018?

Clip hot Roland Garros: “Thánh giao bóng” 220 km/h mất điện vì Del Potro

(Tin tennis) 12 cú ace không thể giúp Isner có được thắng lợi trước Del Potro.

Theo Đăng Đức (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang