Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Hugo Dellien, vòng 1 đơn nam Australian Open) Nadal đã chơi bùng nổ với liên tiếp các break có được trong set đấu mà anh nắm quyền tự quyết trong tay.

Diễn biến
Mới 6-0
MATCH POINT!!!
Xem video

Rafael Nadal với cú đánh vào góc sân hiểm hóc đã khép lại trận đấu ra quân rất thành công của anh ở Australian Open 2020 để vượt qua Hugo Dellien và đoạt vé vào vòng 2. Tại đây, tay vợt số 1 thế giới sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Federico Delbonis và Joao Sousa. 

SET 1
1-0

Một cú đánh quá sâu của Hugo Dellien giúp Rafael Nadal dẫn 40-15 khi giao bóng game mở màn trận ra quân. Nhưng hạt giống số 1 đã mắc lỗi giao bóng kép sau đó và để đối thủ người Bolivia gỡ thêm 1 điểm. Dẫu vậy, cú đánh thuận tay xé ra mang rất hay của Nadal khiến đối thủ phòng ngự bất thành đã giúp anh thắng game này.

Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc) - 3

Nadal thắng game mở màn

2-0
BREAK SỚM CHO NADAL!!!
Xem video

Dellien có 2 điểm liên tiếp khi cầm giao bóng đối đầu Nadal. Nhưng tay vợt đến từ Nam Mỹ vội vàng đánh gắt khiến bóng rúc lưới và bị mất 1 điểm đáng tiếc. Nadal sau đó trả giao bóng ra ngoài sân và Dellien dẫn 40-15. "Bò tót" ghi liền 2 điểm nhờ các lỗi đánh hỏng của đối thủ để gỡ hòa 40 đều.

Dellien bỏ nhỏ không đưa bóng qua lưới và Nadal có điểm lợi ngoài. Nhưng sau đó, tay vợt hạng 73 đã cứu thua bằng 1 điểm winner. Nhưng ở lần thứ 2 có break point trong game này, Nadal đã tận dụng thành công nhờ một cú đánh thuận tay rất uy lực.

Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc) - 4

Dellien sớm bị đối thủ đàn anh bẻ break ở set 1

3-0
GAME VẤT VẢ CHO NADAL!!!

Nadal bị dẫn 0-30 nhưng anh đã nhanh chóng gỡ hòa trước khi giao bóng rồi tiến vào sân dứt điểm winner để dẫn ngược 40-30. Dellien đáp trả bằng cú trái hai tay dọc dây hoàn hảo để san bằng tỷ số 40-40. Nadal mắc sai lầm và để đối thủ có cơ hội đòi break. Nhưng Dellien nôn nóng đánh gắt và bóng đi ra ngoài sân khiến anh lỡ 1 cơ hội khá ngon ăn.

Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc) - 5

Nadal suýt bị đòi break

Dellien bắt lưới tốt để lần có 2 có điểm lợi ngoài ở game thứ 3 của trận đấu. Một lần nữa, tay vợt người Bolivia đánh rúc lưới và tỷ số lại trở về điểm 40 đều. Sau nhiều nỗ lực, Nadal đã thắng game này nhờ một lỗi bỏ nhỏ của đối thủ.

4-0
BREAK THỨ 2 XỨNG ĐÁNG!!!
Xem video

Nadal bắt đối thủ kém mình 72 bậc trên BXH ATP trải qua rất nhiều lần điểm 40 đều giằng co ở game thứ tư của set 1. Ở break point thứ 2 có được trong game này, tay vợt người Tây Ban Nha có lần thứ 2 bẻ game của đối thủ khi Dellien đánh chéo sân đưa bóng ra ngoài.

5-0
GAME THẮNG THỨ 5 LIÊN TIẾP CHO NADAL!!!

Dellien phòng ngự trái tay đưa bóng rúc lưới khi bị dẫn 15-40 và Nadal đã tiến sát đến thắng lợi ở set 1 khi nâng tỷ số lên 5-0.

5-1
GAME CHO DELLIEN!!
Xem video

Dẫn 40-30, tay vợt người Bolivia có game thắng an ủi trong set 1 khi đối thủ Nadal trả giao bóng thiếu chuẩn xác.

5-2
BREAK CHO "SAO MAI"!!!

Hugo Dellien bất ngờ dẫn 40-15 trong game Nadal giao bóng định đoạt set 1. Tay vợt 26 tuổi người Bolivia đã có break đầu tiên khi hạt giống số 1 đánh bóng ra ngoài sân.

6-2
SET POINT CHO NADAL!!!
Xem video

Phải đến set point thứ 3 có được trong set 1, Nadal mới tận dụng thành công khi phản đòn xuất sắc buộc đối thủ trả hỏng. Nhà đương kim á quân đơn nam Úc mở rộng thắng cách biệt 6-2 trong set này.

Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc) - 6

Nadal đang chơi tốt trên sân Rod Laver Arena

SET 2
1-0
GAME CHO RAFA!!!

Nadal có game thắng khá dễ dàng khi khởi đầu set 2.

1-1
GAME TRẮNG CHO DELLIEN!!!
Xem video

Giao bóng 2 nhưng tay vợt hạng 73 thế giới vẫn gây áp lực tốt khiến Nadal trả hỏng. Dellien có game thắng trắng ấn tượng để gỡ hòa 1-1 sau 2 game đầu set này.

2-1
LỢI THẾ TIẾP TỤC CHO HẠT GIỐNG SỐ 1!!!

Dẫn 40-15, Nadal giao bóng 2 xé ra mang rất hay để có điểm số định đoạt game thắng giúp anh tiếp tục dẫn trước ở set 2.

2-2
GAME CHO DELLIEN!!!
Xem video

Điểm forehand winner tốt của Hugo Dellien giúp tay vợt sinh năm 1993 lại một lần nữa gỡ hòa tỷ số trong set 2 với Nadal.

3-2
GAME TRẮNG CHO NADAL!!!

Dẫn 40-0, Nadal tung cú smash rất mạnh để dễ dàng thắng trắng trong game thứ 5 của set 2.

4-2
BREAK CHO NADAL!!!
Xem video

Dellien đánh bóng rúc lưới và bị dẫn 0-40 khi anh giao bóng. Một lỗi trái tay đưa bóng ra ngoài của tay vợt này đã dâng break khá dễ dàng cho Nadal.

4-3
BREAK CHO DELLIEN!!!

Dellien có 2 break point và đến cơ hội thứ 2, khi đang dẫn 40-30, anh mới đòi được break sau pha bắn lưới chính xác khiến Nadal bất ngờ.

Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc) - 7

Nadal chơi chùng xuống và bị đối thủ đòi break

5-3
BREAK CHO NADAL!!!
Xem video

Nadal lại có break sau khi đối thủ đánh quá mạnh khi anh đang dẫn 40-30.

6-3
SET POINT CHO RAFA!!!
Xem video

Dẫn 40-0, Nadal giao bóng vào góc chữ T khiến Dellien luống cuống trả hỏng. Set 2 đã thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha với thắng lợi ở tỷ số 6-3.

SET 3
1-0
BREAK CHO NADAL!!!

Nadal có đến 5 break point và cuối cùng anh cũng đã giành được game giao bóng của đối thủ ngay đầu set 3.

2-0
GAME CHO NADAL!!!
Xem video

Nadal duy trì phong độ cao khi có game thắng khi giao bóng để gia tăng áp lực cho đối thủ trẻ hơn anh 7 tuổi.

3-0
BREAK!!! DELLIEN LẠI MẮC SAI LẦM!!!

Nadal tung cú trái tay ghi điểm winner để dẫn trước 40-30. Anh có break thứ 2 ở set 3 khi Dellien đánh bóng gắt đi rúc lưới.

4-0
GAME CHO NADAL!!!
Xem video

Rafa có game giao bóng khá dễ dàng để có game thắng thứ tư liên tiếp trong set 3.

5-0
BREAK CHO NADAL!!!

Những cú đánh móc topspin với độ xoáy rất cao của Nadal lại giúp anh có thêm 1 lần nữa bẻ game giao bóng của đối thủ để tiến sát đến thắng lợi chung cuộc.

6-0
MATCH POINT!!!
Xem video

Rafael Nadal với cú đánh vào góc sân hiểm hóc đã khép lại trận đấu ra quân rất thành công của anh ở Australian Open 2020 để vượt qua Hugo Dellien và đoạt vé vào vòng 2. Tại đây, tay vợt số 1 thế giới sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Federico Delbonis và Joao Sousa. 

Sức ép ngày ra quân cho Nadal

Sau khi chứng kiến những chiến thắng theo cách khác nhau của Roger Federer và Novak Djokovic hôm qua (20/1), đông đảo người hâm mộ sẽ tiếp tục dõi mắt về màn xuất trận của Rafael Nadal ở Australian Open năm nay.

Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc) - 8

Rafael Nadal đối đầu thử thách thú vị mang tên Hugo Dellien

Tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha vừa thua thảm Djokovic 2-6, 6-7 (4-7) tại chung kết ATP Cup. Cũng trên đất Úc 1 năm về trước, Nadal đã phải chịu gác vợt chỉ sau 3 set trước chính Nole ở trận đấu quyết định ngôi vương Australian Open và cay đắng nhìn đại kình địch lập kỷ lục 7 lần vô địch giải Grand Slam đầu tiên trong năm.

Đối mặt với "ẩn số lạ" Hugo Dellien - đối thủ người Bolivia mà mình chưa từng gặp mặt, Nadal sẽ phải rất cảnh giác trên sân Rod Laver Arena sáng nay (21/1).

Video thất bại của Nadal trước Djokovic ở chung kết ATP Cup vừa qua:

Nadal thừa nhận lơ là chăm sóc vợ mới cưới

Rafael Nadal đã kết hôn với bạn gái lâu năm Xisca Perello vào tháng 10 năm ngoái sau lễ cưới có sự tham dự của 350 khách tại La Fortaleza ở Majorca. Mới đây, chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, tay vợt 33 tuổi người Tây Ban Nha gây bất ngờ khi thừa nhận không có nhiều thay đổi trong cuộc sống của anh kể từ khi lấy vợ:

"Thành thật mà nói, chúng tôi đã ở bên nhau từ năm 2005, vì vậy 15 năm bên nhau và một đám cưới thực sự không thay đổi nhiều và thật lòng sau đám cưới, tôi không thể dành nhiều thời gian ở nhà cũng như dành cho cuộc sống hôn nhân của mình." - Nadal chia sẻ.

Trực tiếp tennis Nadal - Dellien: Ưu thế tuyệt đối, thẳng tay "kết liễu" (Kết thúc) - 9

Xisco Perello và ông xã Rafael Nadal 

Australian Open 2020
Theo bạn ai sẽ là nhà vô địch đơn nam Australian Open 2020?

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-nadal-dellien-uu-the-tuyet-doi-thang-tay-34ket-lieu3...

Trực tiếp tennis Australian Open ngày 2: Nadal ra quân, Sharapova gặp khó

(Tin thể thao - Tin tennis) Nadal đối mặt áp lực lớn ngày ra quân Australian Open.

Chia sẻ
Theo Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám Phá)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung