Video tennis Djokovic - Struff: Khởi đầu gian nan, cú sốc set 3 (vòng 1 Australian Open)

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Video tennis, kết quả tennis, Novak Djokovic - Jan-Lennard Struff, vòng 1 đơn nam Australian Open 2020) Đối thủ của "Nole" là Jan-Lennard Struff - một tay vợt được đánh giá là lì lợm.

Novak Djokovic đang là đương kim vô địch của Australian Open 2020. Năm nay, "Nole" đứng trước sức ép rất lớn từ nhiều phía, nhất là trong bối cảnh anh đã đánh mất ngôi vị số 1 thế giới trong năm 2019 vào tay Rafael Nadal. Vì thế, thành tích ở Grand Slam đầu tiên trong năm 2020 này sẽ là câu trả lời về khả năng đối diện với áp lực của tay vợt người Serbia.

Video tennis Djokovic - Struff: Khởi đầu gian nan, cú sốc set 3 (vòng 1 Australian Open) - 1

Djokovic đối đầu với Struff ở vòng 1

Xét về các thông số trước trận, thì đây là cuộc đấu tương đối chênh lệch. Djokovic là đương kim vô địch giải đấu, là tay vợt số 2 thế giới. Trong khi đó, Jan-Lennard Struff đang xếp hạng 37 thế giới. Ngoài ra, ở 2 lần đối đầu trước đó, "Nole" đều thắng dễ 3-0 và 2-0.

Với tiền đề như vậy, Djokovic được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng dễ dàng, tạo đà cho chặng đường cam go sắp tới tại Australian Open 2020.

Tuy nhiên ở trận ra quân, Nole gặp khá nhiều khó khăn trước Struff. Set đầu tiên 2 tay vợt phải phân định thắng thua bằng loạt tie break. Ở đó Djokovic thắng vất vả 7-5.

Sang set 2 Djokovic thể hiện sức mạnh bằng thắng lợi 6-2. Bất ngờ đến ở set 3 khi Nole chơi chùng xuống và để Struff đánh bại với tỷ số 6-2. Dù vậy ở set 4, tay vợt số 2 thế giới vẫn biết cách chứng tỏ bản lĩnh bằng thắng lợi 6-1, qua đó khép lại trận đấu với chiến thắng 3-1 chung cuộc.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/video-tennis-djokovic-struff-khoi-dau-gian-nan-cu-soc-set-3-vong-1-au...

Video tennis Federer - Johnson: Chiến thắng thần tốc, 5 break uy lực (Vòng 1 Australian Open)

“Tàu tốc hành” Thụy Sỹ cuốn phăng đối thủ sau 3 set chóng vánh.

Theo Tiến Long (Khám Phá)
sự kiện Australian Open 2020