Trực tiếp tennis Kenin - Muguruza: Ôm hận vì lỗi kép (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis Kenin - Muguruza, chung kết đơn nữ Australian Open 2020) Muguruza mắc quá nhiều lỗi kép, để rồi Kenin là người giành chiến thắng sau cùng.

Diễn biến
Mới 6-2
CHAMPIONSHIP POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!!
Xem video

Những lỗi kép đến không đúng lúc đã khiến Garbine Muguruza trở thành người thất bại trong trận chung kết Australian Open 2020. Người giành chiến thắng sau cùng là Sofia Kenin!

SET 1
1-0
GAME!

Sự khởi đầu hoàn hảo dành cho Kenin, bằng một game trắng.

1-1

Hai tay vợt đều có sự khởi đầu tốt ở trận chung kết Australian Open 2020 nội dung đơn nữ. Dù khó khăn hơn đôi chút, Muguruza cũng đã gỡ hòa về game đấu.

1-2
BREAK!!!

Muguruza có tới 2 cơ hội để bẻ break trong game mà Kenin cầm giao bóng. Và rồi tay vợt người Tây Ban Nha đã tận dụng thành công.

1-3

Muguruza đã để cho Kenin giành được 40 điểm trong game mình cầm giao bóng. Thật may, trong thời điểm khó khăn thì Muguruza đã cho thấy bản lĩnh của mình.

2-3
GAME!

Nỗ lực đến kiệt cùng đã giúp Kenin bảo vệ được game đấu của mình. Trong game này, Muguruza vẫn có những pha xử lý rất xuất sắc, đặc biệt ở khả năng trả giao bóng.

2-4

Kenin đã bỏ lỡ cơ hội để bẻ lại game. Dù giành được 40 điểm nhưng cuối cùng tay vợt người Mỹ vẫn không thể hạ được Muguruza.

3-4
GAME!

Nỗ lực tuyệt vời của Kenin. Dù vấp phải rất nhiều khó khăn trước đàn chị Muguruza, nhưng rồi tay vợt trẻ người Mỹ vẫn cho thấy bản lĩnh và bảo vệ thành công game đấu.

4-4
BREAK!!!
Xem video

Sai lầm "chết người" của Muguruza. Đúng vào thời điểm quan trọng nhất, cô lại mắc lỗi kép và để cho Kenin giành điểm break.

4-5
BREAK!!!

Điều điên rồ đang diễn ra ở set 1. Ngay sau khi giành được điểm break, Kenin lại tiếp tục mắc sai lầm. Và giờ thì Muguruza có cơ hội để giành chiến thắng trong set 1.

4-6
SET POINT!!! GAME!!!
Xem video

Có tới 2 cơ hội để giành điểm set point, và rồi Muguruza đã không bỏ lỡ. Chiến thắng trong set 1 là rất quan trọng với tay vợt người Tây Ban Nha.

SET 2
1-0
GAME!

Để thua trong set 1, Sofia Kenin đang nỗ lực gấp đôi trong set 2. Cũng giống set 1, tay vợt 21 tuổi người Mỹ có sự khởi đầu hoàn hảo trong set 2.

1-1

Muguruza đang chơi cực kỳ ổn định. Vừa rồi là một game trắng dành cho tay vợt người Tây Ban Nha.

2-1
GAME!

Cũng giống như Muguruza, đến lượt Kenin giành được một game trắng. Dường như Kenin đang chơi với tinh thần quyết tâm cao hơn.

3-1
BREAK!!!
Xem video

Tình thế đang đảo chiều. Bằng nghị lực và sức trẻ, Sofia Kenin vừa xuất sắc bẻ được game của Garbine Muguruza để dẫn sâu đối thủ.

4-1
GAME!

Chiến thắng trong set 2 đã ở gần với Sofia Kenin hơn, sau khi tay vợt 21 tuổi người Mỹ bảo vệ được game đấu thứ 5.

4-2
GAME!

Những nỗ lực đang giúp Muguraza rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên, nhiệm vụ của tay vợt người Tây Ban Nha là vô cùng nặng nề, bởi cô cần phải bẻ game của Kenin ở game tiếp theo.

5-2
GAME!

Một chiến thắng bản lề trong set 2 được dành cho Sofia Kenin. Dù Garbine Muguruza nỗ lực bẻ break, nhưng là không thành công.

6-2
SET POINT!!! BREAK!!!
Xem video

Lần thứ hai trong set 2, Muguruza để cho Kenin bẻ break. Chiến thắng chóng vánh trong set 2 thuộc về Sofia Kenin.

SET 3
1-0
GAME!

Có chiến thắng trong set 2 và gỡ hòa, Kenin đang chơi quyết tâm hơn hẳn ở set đấu quyết định này.

1-1

Đến lượt Muguruza chứng tỏ tham vọng. Hai tay vợt đang có trận chung kết vô cùng hấp dẫn.

2-1
GAME!

Muguruza đã có cơ hội nhất định để giành điểm break. Tuy nhiên, Kenin vẫn là người chiến thắng ở game đấu này.

2-2

Game đấu kết thúc bằng một cú smash thành công của Garbine Muguruza. Một thế trận đôi công đang được hai tay vợt tạo ra.

3-2
GAME!

Có tới 3 cơ hội để bẻ break nhưng Muguruza đều bỏ lỡ. Nếu thất bại trong trận chung kết, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ phải tự trách mình ở game đấu này.

4-2
BREAK!!!
Xem video

Sai lầm nối tiếp sai lầm! Sau khi để lỡ 3 điểm break trong game trước, Muguruza còn để cho Kenin bẻ break trong game đấu này.

5-2
GAME!

Rất căng thẳng và khó nhọc, nhưng Sofia Kenin đã bảo vệ thành công game đấu vừa rồi. Chức vô địch Australian Open 2020 đã ở rất gần với tay vợt 21 tuổi người Mỹ.

6-2
CHAMPIONSHIP POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!!
Xem video

Những lỗi kép đến không đúng lúc đã khiến Garbine Muguruza trở thành người thất bại trong trận chung kết Australian Open 2020. Người giành chiến thắng sau cùng là Sofia Kenin!

Muguruza quyết trả nợ

Muguruza cũng sẽ rất muốn trả món nợ đã thua Kenin ở lần gặp nhau duy nhất giữa họ tại vòng 1 China Open (Bắc Kinh, Trung Quốc) năm ngoái với tỷ số 0-6, 6-2, 2-6. Tuy nhiên, đánh giá về đối thủ trẻ hơn mình 5 tuổi, nhà cựu vô địch của 2 Grand Slam thận trọng đề cao đối thủ nhưng cũng không quên khẳng định quyết tâm chiến thắng của bản thân:

"Kenin là một tay vợt đang có phong độ tốt. Sự thăng tiến của cô ấy trên bảng xếp hạng WTA là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. Cô ấy xứng đáng có mặt ở trận chung kết Australian Open năm nay. Trận thua ở Bắc Kinh năm ngoái là do tôi chơi tệ, nhưng đó là cuộc gặp đầu tiên giữa chúng tôi. Còn bây giờ là một trận chung kết Grand Slam."

Trực tiếp tennis Kenin - Muguruza: Ôm hận vì lỗi kép (Kết thúc) - 3


Cuộc đấu khó lường

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-kenin-muguruza-om-han-vi-loi-kep-ket-thuc-c9a754861....

Chung kết đơn nữ Australian Open: Cựu Nữ hoàng có ngăn nổi ”cổ tích có hậu”?

(Tin thể thao - Tin tennis) Liệu ngôi hậu mới của Australian Open sẽ về tay ai?

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khám Phá)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung