Chi tiết Federer - Ebden: Tuyệt vời Federer (Tứ kết Halle Open) (KT)

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis - kết quả tennis, Roger Federer - Matthew Ebden, 18h30, 22/6, Halle Open 2018) Fedex cực kỳ xuất sắc khi giành tới 3 break point trong set 2 để sớm kết thúc trận đấu.

Federer - Ebden
Chi tiết Federer - Ebden: Tuyệt vời Federer (Tứ kết Halle Open) (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 7 7
Matthew Ebden 6 5
Chi tiết Federer - Ebden: Tuyệt vời Federer (Tứ kết Halle Open) (KT) - 2
HOT: 12

MATCH POINT!!! Federer tiếp tục thăng hoa và giành break thứ ba trong set thứ hai qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.


Xem video
SET 1

Trận đấu bắt đầu. Matthew Ebden là người giao bóng trước

1

GAME!!! Với lợi thế được cầm giao bóng, Matthew Ebden nhanh chóng cụ thể hóa và giành điểm số đầu tiên trong trận.

2

GAME!!! Federer ngay lập tức thể hiện ưu thế của tay vợt số một thế giới khi thắng "trắng" Ebden trong lượt giao bóng của mình.


Xem video
3

GAME!!! Trận đấu đang diễn ra cực nhanh. Ebden tiếp tục cụ thể hóa lợi thế giao bóng và vượt lên dẫn trước 2-1 trên trong set 1.

4

GAME!!! Ebden đang gặp khó khăn trong những pha trả giao bóng. Anh chỉ kiếm được một điểm trong lượt giao bóng của đối phương. Federer cân bằng tỉ số 2-2 trong set 1.


Xem video
5

GAME!!! Tay vợt người Australia vẫn đang tận dụng rất tốt lợi thế giao bóng, Federer để lại ấn tượng với 2 pha trái tay ăn điểm nhưng như vậy là chưa đủ để Fedex có break.

6

GAME!!! Federer tiếp tục làm khó Ebden bằng những pha giao bóng. Tỉ số là 3-3 trong set đấu đầu tiên.

Chi tiết Federer - Ebden: Tuyệt vời Federer (Tứ kết Halle Open) (KT) - 3


Xem video
7

GAME!!! Federer lần đầu tiên có cơ hội giành break nhưng anh đã không tận dụng được. Ebden nâng tỉ số lên thành 4-3 trong set 1.

8

GAME!!! Tiếp tục là những pha trái một tay đã thành thương hiệu của Fedex tạo ra sự khác biệt. Quá dễ cho Federer trong game đấu này.


Xem video
9

GAME!!! Fedex đã lên được điểm số 40 nhưng Ebden vẫn giành chiến thắng nhờ lợi thế cầm giao bóng.

10

GAME!!! Federer không cho Ebden một cơ hội nào trong lượt giao bóng của mình. Tỉ số là 5-5 trong set 1.


Xem video
11

GAME!!! Ebden vẫn tiếp tục giữ được lợi thế trong lượt giao bóng thứ 6 trong set 1. Set đấu sẽ có tiebreak nếu Fedex thắng game sau.

12

GAME!!! Federer nhanh chóng kết thúc game đấu với những pha phát bóng sấm sét. Hai tay vợt bước vào lượt tiebreak.


Xem video
13

SET POINT!!! Kinh nghiệm và bản lĩnh giúp Federer giành lợi thế trong lượt tiebreak. Anh kết thúc set đấu thứ nhất với một cú trái một tay hoàn hảo.


Xem video
SET 2
1

GAME!!! Lợi thế tâm lý giúp Federer nhanh chóng có điểm số đầu tiên trong set đấu thứ hai.

2

GAME!!! Fedex có hai cơ hội giành break trong game đấu này nhưng không thể tận dụng. Ebden cân bằng tỉ số 1-1 trong set 2.


Xem video
3

BREAK!!! Lần đầu tiên Ebden có cơ hội giành break trong trận đấu và anh tận dụng cực tốt. Tỉ số là 2-1 cho Ebden trong set 2.

4

BREAK!!! Fedex ngay lập tức có lời đáp trả mạnh mẽ khi lần đầu giành break sau 2 lần bỏ lỡ.

5

GAME!!! Federer không mắc một sai lầm nào trong lượt giao bóng thứ ba ở set thứ 2. Tỉ số là 3-2 cho tay vợt người Thụy Sĩ.

Chi tiết Federer - Ebden: Tuyệt vời Federer (Tứ kết Halle Open) (KT) - 4

6

GAME!!! Pha đánh bóng lỗi trong tình huống quyết định của Federer giúp Ebden có game thắng thứ ba trong set 2.


Xem video
7

BREAK!!! Matthew Ebden tiếp tục thi đấu thăng hoa và có break thứ hai trong set đấu thứ hai.

8

GAME!!! Federer đang bị tâm lý trong khi Ebden đang lên lưới cực kỳ hiệu quả. Tỉ số là 5-3 trong set thứ hai cho tay vợt người Australia.


Xem video
9

GAME!!! Fedex níu kéo hy vọng trong set đấu thứ hai sau khi chóng vánh hạ Ebden trong lượt giao bóng thứ năm ở set thứ hai.

10

BREAK!!! Tuyệt vời Federer! Tay vợt người Thụy Sĩ chỉ cho đối thủ lên đúng một điểm trước khi có break thứ hai trong set thứ hai.


Xem video
11

GAME!!! Quá nhanh và quá nguy hiểm. Fedex giành game "trắng" trong lượt giao bóng thứ 6 và nâng tỉ số lên 6-5 trong set thứ hai.

12

MATCH POINT!!! Federer tiếp tục thăng hoa và giành break thứ ba trong set thứ hai qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.


Xem video

Roger Federer đã có một màn trình diễn thiếu thuyết phục trước Benoit Paire, đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều khi vất vả giành chiến thắng với tỉ số 6-3, 3-6, 7-6. Fedex có tới 2 lần “chết hụt” trong set 3 trước khi có pha bóng ăn điểm quyết định.

Chi tiết Federer - Ebden: Tuyệt vời Federer (Tứ kết Halle Open) (KT) - 5

Federer sẽ đối đầu với Matthew Ebden tại tứ kết Halle Open 2018

Đây là lần thứ 14 liên tiếp tay vợt số một thế giới lọt vào tứ kết giải Halle và cả 13 lần trước đó, Federer đều giành chiến thắng. Năm 2017, Fedex dễ dàng giành chiến thắng trước Florian Mayer (6-3, 6-4). Lần gần nhất, tay vợt Thụy Sĩ bị loại ở tứ kết giải Halle Open là năm 2001 khi Federer chưa tròn 20 tuổi và tay vợt loại anh khi đó là Patrick Rafter, một người Australia.

Đối thủ của Fedex ngày hôm nay cũng là một người Australia, Matthew Ebden. Đây là lần đầu tiên tay vợt 30 tuổi góp mặt tại tứ kết Halle Open sau khi bất ngờ loại một trong những hạt giống của giải, Philipp Kohlschreiber (6-7, 6-2, 7-6).

Matthew Ebden đang có phong độ khá cao khi lọt vào tới bán kết hai giải đấu tham dự gần nhất (Surbiton Challenger và Libema Open). Tuy nhiên, đây chỉ là những giải nhỏ và không có nhiều tay vợt nổi danh tham dự. Bởi vậy, tay vợt người Australia khó tạo nên bất ngờ trước Roger Federer.

Djokovic - Dimitrov: Áp đảo dữ dội, dứt vận hạn 18 tháng (Vòng 2 Queen's Club)

Novak Djokovic đã nửa năm không thắng được đối thủ nào trong top 5.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay