Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - Alexander Zverev, bán kết đơn nam US Open) Tay vợt số 1 thế giới đã thắng trận bằng việc giành break ở ngay game giao bóng của đối thủ để giành vé đi tiếp.

  

Set 1 Set 2 Set 3 Set 4 Set 5
Novak Djokovic 4(0) 6(0) 6(0) 4(0) 6(0)
Alexander Zverev 6(0) 2(0) 4(0) 6(0) 2(0)
Diễn biến
Mới 6-2

MATCH POINT CHO DJOKOVIC!!!

Cú đánh thuận tay chới với của Zverev đưa bóng ra ngoài sân khiến anh bị dẫn trước 30-40. Djokovic có pha tấn công dọc dây uy lực khiến đối thủ phòng ngự bất thành để có thêm break và chính thức thắng 6-2 ở set 5 để tiến vào chung kết đơn nam US Open năm nay.

Tình huống nổi bật
SET 1
1-0

GAME TRẮNG CHO DJOKOVIC

Novak Djokovic khởi đầu trận đấu với việc dẫn đối thủ 40-0 nhanh chóng. Anh thắng trắng game này khi Alexander Zverev đánh trái tay đưa bóng ra ngoài sân.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 3

Djokovic khởi đầu trận bán kết US Open năm nay khá ấn tượng

1-1

GAME CHO ZVEREV

Cú đánh bóng chệch dây của Djokovic giúp Zverev có điểm số đầu tiên. Tay vợt người Đức dẫn trước 30-0 ngay sau đó. Nhưng Djokovic bỏ nhỏ tinh quái để rút ngắn tỷ số xuống 15-30. Dù vậy, Zverev vẫn thắng game này khi Nole trả giao bóng ra ngoài sân.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 4

Zverev nhanh chóng gỡ hòa sau 2 game đầu set 1

2-1

GAME CHO DJOKOVIC

Chủ nhân của 20 Grand Slam dẫn trước 40-15 ở game 3. Anh thực hiện pha giao bóng hiểm hóc và lên lưới dứt điểm gọn gàng để thắng nhanh game này.

2-2

GAME CHO ZVEREV

Djokovic tấn công dọc dây hiệu quả để ngăn Zverev thắng trắng game thứ tư của set 1. Nhưng nhà đương kim vô địch Olympic đã có điểm ace vào góc chữ T sau đó để một lần nữa cân bằng tỷ số set đầu tiên.

3-2

GAME THẮNG NGƯỢC CHO NOLE

Tay vợt số 1 thế giới bị dẫn trước 0-30 nhưng anh đã ghi liền 4 điểm sau đó để lội ngược dòng thành công. Điểm số quyết định của game này dành cho Djokovic đến khi Zverev đánh chéo sân đưa bóng ra ngoài.

3-3

ZVEREV LẠI THẮNG TRẮNG GAME CỦA MÌNH

Hạt giống số 4 có điểm ace vào giữa sân khi đang dẫn trước 40-0 và một lần nữa bắt kịp đối thủ về số game thắng trong set 1.

4-3

CỰU VƯƠNG PHẢI CỨU 1 BREAK POINT!!!

Djokovic bỏ nhỏ hơi non và bị phản công. Zverev có pha đánh bóng về phần sân trống để dẫn trước 40-30. Nhưng một cú giao bóng tốt đã giúp Djokovic cứu break point. Nole lại bỏ nhỏ và lần này anh đã thành công. Tay vợt từng 3 lần vô địch US Open thắng game này khi đối thủ đánh thuận tay quá sâu.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 5

Djokovic là tay vợt đối diện nguy cơ mất break đầu tiên nhưng anh đã thoát hiểm

4-4

GAME CHO ZVEREV

Hai cú đánh bóng ra ngoài sân liên tiếp của Djokovic trao chiến thắng ở game này cho đối thủ bên kia lưới của anh.

4-5

KHÓ KHĂN CHO DJOKOVIC!!! ZVEREV CÓ BREAK!!!

Một cú đánh thuận tay thiếu lực khiến Djokovic bị dẫn trước 15-30. Anh mất điểm ở giao bóng 2 sau đó khi để Zverev tiến vào sân dồn ép mình và phải đối mặt 2 break point liên tiếp trong game này. Djokovic mắc lỗi giao bóng kép tai hại và bị bẻ game giao bóng bản lề.

4-6

3 SET POINT CHO ZVEREV!!! DJOKOVIC THUA SET 1!!!

Tay vợt người Đức dẫn trước 40-0 ở game thứ 10 nhưng một lỗi giao bóng kép và một cú trái tay chéo sân hỏng ăn khiến anh bỏ lỡ 2 cơ hội đầu tiên. May cho Zverev khi đến lần thứ 3 nắm set point, anh đã thành công khi bóng "ăn" vào cạnh vợt của Djokovic và đi ra ngoài sân.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 6

Chiến thắng cho Zverev trong set 1 giúp anh dẫn trước Djokovic 1-0

SET 2
1-0

GAME VẤT VẢ CHO DJOKOVIC

Zverev đè bóng thuận tay đập lưới đi ra ngoài sân. Nhưng Djokovic cũng đánh bóng vọt lên khán đài sân Arthur Ashe và tỷ số game đầu tiên của set 2 được cân bằng 40 đều. Khá mất sức, tay vợt người Serbia mới thắng game này khi đối thủ trả giao bóng ra ngoài sân.

2-0

ZVEREV BỊ BẺ GAME GIAO BÓNG!!!

Đánh bóng ngược hướng di chuyển của Djokovic nhưng Zverev lại dứt điểm ra ngoài sân và bị dẫn 30-40. Tay vợt người Đức mắc lỗi giao bóng kép và trao break vào tay đối thủ trên cơ mình.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 7

Sai lầm không đáng có của tay vợt đang xếp thứ 4 thế giới

3-0

DJOKOVIC TĂNG TỐC

Ngôi sao sinh ra ở Belgrade (Serbia) bỏ nhỏ kéo đối thủ lên lưới để buộc Zverev tự đánh hỏng. Nole thắng trắng game này để gia tăng cách biệt lên 3 game thắng dẫn trước nhà vô địch Olympic Tokyo trong set 2.

3-1

GAME CHO ZVEREV

Tay vợt người Đức dẫn trước 40-15 và thắng game này khi đối thủ đánh bóng ra ngoài sân.

4-1

CÁCH BIỆT 3 GAME THẮNG VẪN ĐƯỢC NOLE BẢO TOÀN

Dù để Zverev dẫn trước 30-15 nhưng Djokovic vẫn ghi liền 3 điểm sau đó để thắng ngược game này. Pha ghi điểm quyết định là cú smash khá đơn giản của hạt giống số 1.

4-2

GAME CHO ZVEREV

Tay vợt sinh năm 1997 vẫn kiên trì bám đuổi Djokovic trong set 2.

5-2

THẮNG LỢI SET 2 Ở RẤT GẦN DJOKOVIC

Một cú giao bóng chính xác vào góc chữ T khi dẫn 40-30 giúp ngôi sao đang dẫn đầu bảng xếp hạng ATP chạm đến game thắng thứ 5 ở set này.

6-2

2 SET POINT CHO DJOKOVIC!!!

Một cú đánh thuận tay chéo sân đưa bóng ra ngoài khiến Zverev bị dẫn trước 15-40. Anh chỉ cứu được 1 set point trước khi bỏ nhỏ mắc lỗi và Djokovic có break thứ 2 để thắng 6-2 trong set này. Trận bán kết 2 của nội dung đơn nam US Open 2021 sẽ cần ít nhất 4 set để phân thắng bại.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 8

Chiến thắng áp đảo của Djokovic trong set 2 giúp anh giải tỏa áp lực

SET 3
1-0

DJOKOVIC CỨU BREAK POINT!!!

Zverev lên lưới dứt điểm gọn gàng để dẫn trước 40-30. Nhưng sau đó, anh lại trả giao bóng ra ngoài sân khi Djokovic giao bóng vào góc chữ T khiến break point sớm trôi qua. Djokovic cài bóng ngắn đẳng cấp để có điểm lợi giao. Thêm một lỗi trả giao bóng của Zverev giúp Nole khép lại game này.

1-1

GAME CHO ZVEREV

Bị Djokovic bám sát ở tỷ số 30-40 nhưng tay vợt người Đức vẫn thắng game này sau cú trả giao bóng bất thành của đối thủ.

2-1

GAME CHO DJOKOVIC

Một điểm ace đến đúng lúc giúp tay vợt đã vô địch 3 Grand Slam trong năm nay tiếp tục duy trì lợi thế dẫn trước Zverev ở set 3.

2-2

GAME NHANH CHO ZVEREV

Đương kim á quân US Open thắng trắng game giao bóng ấn tượng để lại cân bằng tỷ số với Djokovic trong set này.

3-2

DJOKOVIC ĐỐI DIỆN 2 BREAK POINT

Cú passing cực hay của cậu em nhà Zverev giúp anh dẫn trước Nole 40-15. Nhưng tay vợt 9x không thể tận dụng được 2 cơ hội giành break. Djokovic sau đó có điểm lợi giao và thắng game này với một pha dứt điểm đưa bóng sát vạch baseline vô cùng đẳng cấp.

3-3

GAME CHO ZVEREV

Tay vợt người Đức có điểm ace vào góc chữ T để lại thắng trắng thêm một game nữa khi đối đầu Djokovic.

4-3

GAME CHO DJOKOVIC

Bị đối phương bỏ nhỏ nhưng tay vợt người Serbia đã phản công cực hay để ghi điểm quyết định của game thứ 7 ở set 3.

4-4

GAME CHO ZVEREV

Cú trả giao bóng rúc lưới của Djokovic giúp Zverev thắng game bản lề của mình để gỡ hòa 4 đều trong set này.

5-4

DJOKOVIC GÂY ÁP LỰC LỚN CHO ĐỐI THỦ

Hạt giống số 1 giao bóng về góc chữ A khiến đối thủ mắc lỗi tự đánh hỏng. Nếu có break ở game sau, Nole sẽ thắng set 3.

6-4

DJOKOVIC CÓ 3 SET POINT!!! 

Zverev khiếu nại bất thành khi bóng ra ngoài sân. Tay vợt này sau đó đánh bóng quá mạnh và bị dẫn đến 0-40. Zverev kiên cường cứu được 2 set point. Nhưng đến lần thứ 3 phải cứu thua, anh đã thất bại khi để Djokovic tiến vào sân dồn ép mình và ghi điểm winner ở pha bóng quyết định.

SET 4
1-0

GAME CHO DJOKOVIC

Mất 2 điểm ở game đầu tiên của set thứ tư nhưng Nole vẫn thắng game này.

1-1

GAME CHO ZVEREV

Zverev bao lưới tốt để ghi điểm giúp anh dẫn trước 40-30. Một cú đánh passing rất tinh quái sau đó đã giúp tay vợt này cân bằng tỷ số sau 2 game đầu của set 4 trên sân Arthur Ashe.

1-2

ZVEREV CÓ 2 BREAK POINT VÀ ĐÃ TẬN DỤNG THÀNH CÔNG!!!

Những cú đánh rất sâu của Zverev khiến Djokovic chới với. Hạt giống số 4 tung cú smash để có điểm lợi ngoài. Nhưng Zverev lại bỏ lỡ cơ hội giành break khi trả giao bóng khá ẩu. Cơ hội lại đến với anh khi đối thủ đánh bóng ra ngoài sân. Lần này Zverev đã đoạt game khi đánh dọc dây ghi điểm winner đẹp mắt.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 9

Cơ hội mở ra cho Zverev khi anh có break đầu set 4

1-3

GAME TỐT CHO ZVEREV

Cựu vô địch ATP Finals 2018 có game thắng quan trọng để nới rộng cách biệt với Djokovic lên 2 game thắng ở set 4.

2-3

GAME CHO DJOKOVIC

Tay vợt số 1 thế giới dẫn trước 40-30 và đoạt game này khi đối thủ đánh trái tay đưa bóng ra ngoài sân.

2-4

CÁCH BIỆT 2 GAME THẮNG VẪN DÀNH CHO ZVEREV

Djokovic lốp bóng non tay và Zverev dễ dàng tung cú smash ghi điểm để dẫn trước 40-30. Nhưng cú backhand hỏng ăn sau đó của tay vợt người Đức khiến anh bị gỡ hòa 40 đều. Zverev sau đó có điểm lợi giao và thắng game này khi Djokovic đánh bóng chéo sân không chính xác.

3-4

GAME CHO DJOKOVIC

Tay vợt người Serbia tiếp tục kiên trì bám đuổi đối thủ đàn em trong set 4. Cơ hội đòi break vẫn ở phía trước với Nole.

3-5

GAME CHO ZVEREV

Tài năng trẻ xuất sắc của nhóm "ATP Next Gen" thắng trắng game thứ 8. Chỉ cần 1 game thắng nữa, anh sẽ đoạt set 4 và kéo Djokovic vào set 5 quyết định.

4-5

GAME CHO DJOKOVIC

Khi có điểm lợi giao, hạt giống số 1 phải khá vất vả dồn ép Zverev trước khi tung cú smash ở sát vạch sideline để buộc đối thủ đánh hỏng. Djokovic buộc phải đòi break ở game sau nếu không muốn thua set 4.

4-6

2 SET POINT CHO ZVEREV!!!

Ghi 2 điểm đầu tiên của game 10 ở set này nhưng Zverev lại mắc lỗi giao bóng kép sau đó. Dù vậy, hạt giống số 4 đã có pha lên lưới di chuyển tốt để ghi điểm winner giúp anh dẫn trước 40-15. Djokovic trả giao bóng rúc lưới và thua 4-6 ở set này. Trận bán kết 2 ở US Open sẽ phải bước vào set 5 quyết định.

SET 5
1-0

GAME CHO DJOKOVIC

Dẫn trước 40-15, "Djoker" giao bóng hóc hiểm buộc đối thủ trả bóng không thành công để thắng game mở màn set cuối cùng.

2-0

DJOKOVIC CÓ 1 BREAK POINT VÀ THÀNH CÔNG!!!

Zverev đánh trái tay đưa bóng rúc lưới và bị dẫn trước 30-40. Djokovic kéo đối thủ lên lưới rồi vung vợt thuận tay tấn công chéo góc về phần sân trống để ghi điểm giúp anh giành game giao bóng của đối thủ.

3-0

GAME QUAN TRỌNG CHO NOLE

Tay vợt đoạt 20 Grand Slam người Serbia giao bóng ăn điểm trực tiếp vào góc chữ A khi đang dẫn trước 40-15 để thắng game thứ 3 liên tiếp trong set 5.

4-0

DJOKOVIC LẠI CÓ BREAK!!!

Zverev lên lưới và đánh bóng ra ngoài sân khó tin khiến anh bị dẫn trước 30-40. Tay vợt 24 tuổi tung cú smash quá sâu khiến anh lần thứ 2 bị bẻ game trong set cuối cùng.

5-0

NOLE CÀNG CHƠI CÀNG HAY

Ngôi sao người Serbia giao bóng hiểm hóc khiến đối thủ trả bóng ra ngoài sân. Djokovic chỉ cần 1 game thắng nữa là sẽ có vé vào chung kết US Open năm nay.

5-1

GAME THẮNG DANH DỰ CHO ZVEREV

Tay vợt người Đức có tình huống đánh dọc dây tốt để ghi điểm giúp anh thắng game an ủi ở set cuối cùng.

5-2

DJOKOVIC CỨU 4/5 BREAK POINT

Zverev đánh passing để hóa giải pha lên lưới của Djokovic và dẫn trước 40-15 ở game thứ 7 của set 5. Nhưng tay vợt người Đức đã bỏ lỡ cơ hội đầu tiên vì đánh trái tay rúc lưới. Thêm một cú trả giao bóng hỏng của Zverev giúp Djokovic gỡ hòa 40 đều.

Tình huống "running forehand" ra ngoài sân của Nole sau đó đã đưa bóng ngoài sân. Nhưng ngay lập tức, anh lại cứu break point nhờ pha đánh chéo sân hiểm hóc. Đến break point thứ 5 phải đối mặt ở game này, Djokovic mắc lỗi giao bóng kép và bị đòi lại 1 break.

6-2

MATCH POINT CHO DJOKOVIC!!!

Cú đánh thuận tay chới với của Zverev đưa bóng ra ngoài sân khiến anh bị dẫn trước 30-40. Djokovic có pha tấn công dọc dây uy lực khiến đối thủ phòng ngự bất thành để có thêm break và chính thức thắng 6-2 ở set 5 để tiến vào chung kết đơn nam US Open năm nay.

Video Novak Djokovic từng thua ngược cay đắng Alexander Zverev ở bán kết Olympic Tokyo 2020:

Djokovic quyết rửa mối hận Olympic

Thành tích đối đầu giữa Novak Djokovic và Alexander Zverev đang nghiêng hẳn về tay vợt số 1 thế giới khi Djokovic thắng 6 và thua 3 trong 9 lần họ từng gặp nhau.

Tuy nhiên, ở lần gần nhất họ gặp nhau, Nole đã thua ngược cậu em nhà Zverev 1-6, 6-3, 6-1 ở bán kết đơn nam Olympic Tokyo 2020 hôm 30/7.

Đó cũng chính là giải đấu mà tay vợt người Đức thắng Karen Khachanov tại trận chung kết với tỷ số 6-3, 6-1 để rồi giành tấm huy chương vàng Thế vận hội lịch sử trên đất Nhật Bản. Còn Djokovic với tinh thần sa sút đã tiếp tục thua sốc Pablo Carreno Busta 4-6, 7-6 (6), 3-6 ở trận tranh huy chương đồng Olympic Tokyo.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 10

Djokovic chưa thể quên nỗi đau thua ngược Zverev ở bán kết Olympic năm nay

Djokovic vừa lội ngược dòng hạ gục Matteo Berrettini ở tứ kết US Open năm nay để cán mốc 80 trận thắng trong sự nghiệp tại giải Mỹ mở rộng. Nole quyết tâm phục hận Zverev để tiến vào chung kết giải đấu này và tiệm cận hơn nữa tham vọng đoạt "Calendar Slam" (đoạt 4 Grand Slam cùng 1 năm) như huyền thoại người Úc Rod Laver năm 1969.

Zverev mơ chung kết US Open thứ 2 liên tiếp

Năm ngoái, Alexander Zverev đã ở rất gần danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp khi anh thắng Dominic Thiem 6-2, 6-4 ở 2 set đầu tiên của trận chung kết US Open 2020. Nhưng rồi, 3 set sau đó, tay vợt người Đức đã thua đau 4-6, 3-6, 6-7 (6-8) và đành nhìn đối thủ người Áo giành ngôi quán quân tại Flushing Meadows. 

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 11

Nole và Zverev đều quyết tâm vào chung kết US Open 2021

Nỗi đau đó vẫn dày vò tâm trí Zverev và anh vẫn luôn đoạt chức vô địch US Open năm nay để quên đi "cơn ác mộng" đó. Muốn vậy, hạt giống số 4 người Đức trước hết cần phải vượt qua cựu vương từng 3 lần đăng quang US Open Djokovic ở bán kết trước khi nghĩ về viễn cảnh đối đầu Daniil Medvedev hoặc Felix Auger-Aliassime tại trận đấu quyết định ngôi vương giải Grand Slam cuối cùng trong năm.

Trực tiếp tennis Djokovic - Zverev: Lạnh lùng kết liễu đối thủ (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 12

Zverev thừa nhận anh vẫn bị ám ảnh vì thua ngược Thiem 2-3 ở chung kết US Open năm ngoái

US Open 2021
Ai sẽ là nhà vô địch đơn nam US Open 2021?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-djokovic-zverev-lanh-lung-ket-lieu-doi-thu-ba...

Medvedev cảnh báo số 1 thế giới ở US Open: Ai cũng có thể hạ Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Daniil Medvedev ứng cử viên cho ngôi số 1 thế giới tương lai đã buông lời thị uy đối thủ hàng đầu...

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung