Trận đấu nổi bật

danielle-vs-katerina
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
2
Katerina Siniakova
0
liudmila-vs-beatriz
Internationaux de Strasbourg
Liudmila Samsonova
-
Beatriz Haddad Maia
-
magda-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Magda Linette
-
Madison Keys
-
denis-vs-tallon
Gonet Geneva Open
Denis Shapovalov
-
Tallon Griekspoor
-
alex-vs-tomas
Gonet Geneva Open
Alex Michelsen
-
Tomas Machac
-
gabriel-vs-alexander
Roland Garros
Gabriel Diallo
-
Alexander Ritschard
-
novak
Gonet Geneva Open
Novak Djokovic
-
Flag
?
-
sebastian-vs-casper
Gonet Geneva Open
Sebastian Baez
-
Casper Ruud
-

Trực tiếp tennis Djokovic - De Minaur: Điểm break ấn định trận đấu (Monte Carlo) (Kết thúc)

(Tứ kết Monte Carlo) Djokovic có được điểm break quyết định để kết thúc trận đấu.

  

SET 1

Djokovic giao bóng. 

1-0
DJOKOVIC CÓ GAME THẮNG ĐẦU TIÊN!

Djokovic bất ngờ để De Minaur vượt lên dẫn trước 40-15. Mặc dù vậy, tay vợt người Serbia không để đối phương có lần lên điểm nào nữa trong game đấu này. 

1-1
GAME CHO DE MINAUR!

De Minaur cũng rơi vào tình cảnh của Nole game trước khi để đối thủ dẫn trước 40-15. Mặc dù vậy, tay vợt người Úc vẫn hóa giải nguy cơ thành công. 

2-1
DJOKOVIC LẠI VƯỢT LÊN!

De Minaur để lại ấn tượng với pha bức tốc cứu bóng trên lưới rất hay. Tuy nhiên, phần thắng của game đấu vẫn thuộc về Djokovic. 

2-2
DE MINAUR LẠI GỠ HÒA!

Game đấu khá dễ dàng cho De Minaur khi tay vợt người Úc giữ được phong độ giao bóng và liên tục đẩy Djokovic vào thế khó. 

3-2
GAME "TRẮNG" CHO NOLE!

Djokovic vượt lên dẫn trước 40-0 và kết thúc game đấu bằng cú dọc dây trái tay khiến De Minaur chỉ còn biết đứng nhìn. 

3-3
LỜI ĐÁP TRẢ CỦA DE MINAUR!

De Minaur giao bóng quá tốt và Djokovic cũng chơi không tốt trong game đấu này. Game thắng "trắng" cho De Minaur. 

4-3
DJOKOVIC LẠI VƯỢT LÊN!

Djokovic chưa mắc sai lầm lớn nào khi cầm giao bóng. De Minaur rất cố gắng nhưng không thể cứu bóng trong tình huống cuối. 

4-4
DE MINAUR GỠ HÒA!

De Minaur có hành tình xử lý bóng thực sự hay và đẳng cấp để kết thúc game đấu. Trước đó, tỉ số đang là 30-30.

5-4
GAME BẢN LỀ CHO NOLE!

Djokovic có game bản lề quá dễ dàng chỉ sau 4 lượt giao bóng. De Minaur không có lần lên điểm nào trong game đấu này. 

5-5
DE MINAUR GỠ HÒA THÀNH CÔNG!

Djokovic có cơ hội kết thúc luôn set đấu nhưng De Minaur đã có pha dứt điểm cực bản lĩnh để hóa giải nguy cơ. Sau đó, tay vợt người Úc kết thúc game đấu nhanh chóng. 

6-5
DJOKOVIC TIẾP TỤC THẮNG!

Djokovic phải đối mặt với 1 nguy cơ mất set đầu nhưng hóa giải thành công. Tay vợt người Serbia khiến khán giả lo lắng với pha trượt chân khi lên lưới. Mặc dù vậy, Nole vẫn có được chiến thắng. 

7-5
BREAK & SET CHO DJOKOVIC!

Rất khó hiểu cho De Minaur. Tay vợt người Úc bị dẫn 15-40 và vất vả gỡ hòa 40-40. Tuy nhiên, De Minaur lại mắc lỗi dễ dàng trong 2 pha bóng cuối và dâng luôn chiến thắng set 1 cho Nole. 

SET 2
1-0
GAME CHO DJOKOVIC!

Djokovic đang bóng rất "tin tay" khiến cho De Minaur không thể trả giao bóng dễ dàng. Tay vợt người Úc mắc lỗi trong tình huống cuối. 

2-0
BREAK CHO DJOKOVIC!

Thêm một tình huống khó hiểu của De Minaur. Tay vợt này ép Nole đánh bóng bổng lên nhưng lại đánh thẳng vào lưới trong tình huống cực kỳ đơn giản. Nole có break đầu tiên trong set 2. 

2-1
BREAK CHO DE MINAUR!

Djokovic bất ngờ đánh mất phong độ và bắt đầu thở dốc. De Minaur bền bỉ chống đỡ và Nole tự mắc sai lầm rồi dâng chiến thắng cho đối thủ. 

3-1
DJOKOVIC LẠI CÓ BREAK!

Sau vài phút nghỉ ngơi, De Minaur chơi dưới đầy bất ngờ. Tay vợt này liên tục đè bóng phải tay ra ngoài và dâng chiến thắng cho Djokovic. 

3-1
DJOKOVIC LẠI CÓ BREAK!

Sau vài phút nghỉ ngơi, De Minaur chơi dưới đầy bất ngờ. Tay vợt này liên tục đè bóng phải tay ra ngoài và dâng chiến thắng cho Djokovic. 

3-2
BREAK TIẾP THEO CHO DE MINAUR!

De Minaur nỗ lực lấy điểm break đã mất. Sự lỳ lợm của tay vợt người Úc khiến Nole mắc sai lầm và tỉ số break ở set 2 là 2-2. 

4-2
DJOKOVIC LẠI CÓ BREAK!

Rất khó hiểu cho hai tay vợt khi họ đang chơi rất hay mỗi khi đối thủ cầm giao bóng. Nole có điểm break thứ ba trong set 2 sau khi De Minaur đưa bóng ra ngoài. 

4-3
DE MINAUR LẦN THỨ BA ĐÒI LẠI BREAK!

Djokovic đã có cơ hội kết thúc game đấu nhưng không tận dụng được. Tay vợt người Serbia dường như đã xuống thể lực và liên tục tự đánh hỏng.

4-4
GAME THẮNG CHO DE MINAUR!

Cuối cùng De Minaur là người cắt chuỗi trao đổi break của hai tay vợt. Tình huống cuối là điểm ăn giao bóng trực tiếp của tay vợt người Úc.

5-4
GAME BẢN LỀ CHO NOLE!

Nole lấy lại phong độ cầm giao bóng và De Minaur không có lần lên điểm nào trong game đấu này.

6-4
BREAK & SET & MATCH CHO DJOKOVIC!

Djokovic chứng minh được đẳng cấp ở game đấu cuối cùng của trận đấu. De Minaur đã dùng mọi cách từ bóng dài, bóng ngắn cho tới bỏ nhỏ để tấn công nhưng Nole đáp trả lại cực hay. Tình huống cuối, De Minaur tự đánh bóng vào lưới qua đó giúp Nole thắng set 2 và thắng chung cuộc 2-0. 

Djokovic đánh bại Musetti ở vòng 3

De Minaur tự nhận tiến bộ trên mặt sân đất nện

Trả lời truyền thông, Alex De Minaur khẳng định anh đang ngày càng chơi tốt hơn trên mặt sân đất nện vài năm qua, một phần nguyên nhân đến từ tinh thần: “Với kinh nghiệm qua từng năm, tôi càng mong chờ mùa giải đất nện hơn. Tôi tin rằng không có lý do gì mà mình không đạt được kết quả tốt. Trước đây, tôi chưa thực sự nghĩ mình sẽ chơi tốt trên mặt sân đất nện".

Chờ Nole phá "dớp" tứ kết

Djokovic thi đấu không mấy ấn tượng ở Monte Carlo kể từ năm 2016 (sâu nhất chỉ tiến tới tứ kết) nhưng từ đầu giải năm nay anh đã thể hiện không tồi, mới đây vượt qua Lorenzo Sonego mặc dù bị Sonego bẻ break trước. Bóng nảy cao ở Monte Carlo dù khiến Djokovic thỉnh thoảng gặp khó khăn nhưng anh đã quen với điều đó, một lợi thế quan trọng trước De Minaur.

Điểm tựa nào cho De Minaur? 

De Minaur đã hạ Djokovic ở trận mở màn United Cup đầu năm nay nhưng kết quả đó không có ý nghĩa nhiều trước trận đấu này. Mặc dù đã chơi tốt 3 trận trước để vào tứ kết, mặt sân Monte Carlo vẫn là chiến địa De Minaur cảm thấy kém thoải mái nhất còn phong độ tốt của anh đầu mùa với những chiến thắng tại Rotterdam hay Acapulco không phản ánh cơ hội chiến thắng của De Minaur khi chuyển sang các giải đất nện.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic đã trải qua thời điểm đáng lo ngại trước khi đánh bại Lorenzo Musetti ở Monte Carlo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Anh ([Tên nguồn])
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN