"Trai hư" boxing lại gây choáng: Giả cảnh sát, ép người vô tội

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 10:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Sau hành vi dùng tiền để mua chuộc cô gái đánh người đàn ông, lại lộ clip nhà vô địch boxing giả mạo cảnh sát để buộc người vô tội phải khỏa thân.

Video "trai hư" boxing giả làm cảnh sát ép người đàn ông vô tội phải khỏa thân

Chưa thoát tội xúi người gây mất trật tự công cộng, Billy Joe Saunders võ sỹ 29 tuổi người Anh lại bị lộ một clip có liên quan tới hành vi giả mạo cảnh sát. Cụ thể khi bước vào một chiếc xe đang có tài xế bên trong, Billy Joe đã cho biết anh là cảnh sát và nghi ngờ người này có mang theo vũ khí.

"Trai hư" boxing lại gây choáng: Giả cảnh sát, ép người vô tội - 1

Billy giả làm cảnh sát ép người đàn ông phải cởi sạch đồ

Võ sỹ đang giữ đai WBO hạng trung thế giới yêu cầu người tài xế kia phải cởi sạch toàn bộ để anh kiểm tra xem có giấu súng bên trong lớp quần áo hay không. Người đàn ông lái xe mặc quần âu, áo sơ mi không còn cách nào khác là phải cởi toàn bộ đồ đang mặc.

"Hãy cởi quần áo ra ngay được không? Bây giờ, đừng tạo ra bất cứ chuyển động nào. Kéo quần xuống, đừng tạo ra thêm bất kỳ chuyển động đột ngột nào. Kéo chúng xuống, cởi áo phông ra", sau những hiệu lệnh của võ sỹ 26 tuổi, người đàn ông đã không còn quần áo che thân.

Màn kịch này kết thúc khi Billy Joe xuống xe, sau khi chiếc ôtô của người tài xế vô tội kia đi được 1 đoạn, Billy Joe Saunders cười phá lên sung sướng.

Billy Joe đang là nhà vô địch thế giới giữ đai WBO hạng trung kể từ năm 2015, tay đấm 29 tuổi đang trải qua 26 trận toàn thắng và vào 20/10 tới đây võ sỹ này sẽ bước vào trận đấu thứ 27 cũng là lần bảo vệ đai WBO thứ 4.

Đứng trước nguy cơ phải đối mặt với án hình sự, không ai dám chắc trận bảo vệ đai vô địch của tay đấm người Anh có diễn ra đúng lịch hay không.

Siêu sao boxing xuyên đêm với 12 người đẹp: Dân chơi không kém Mayweather

Sau màn đánh bại "cậu bé vàng" boxing, võ sỹ Mexico ăn mừng thâu đêm tới sáng.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao