Tình nhân của "Hoàng tử" tennis Zverev: Quyến rũ và đầy bí ẩn

(Tin tennis) Những câu chuyện bên lề sự nghiệp của Alexander Zverev cũng đang được chú ý.

Video Alexander Zverev phô diễn kỹ thuật siêu phàm khi đối đầu Novak Djokovic ở chung kết ATP Finals 2018:

Chức vô địch ở ATP Finals 2018 sau khi vượt qua cả Federer lẫn Djokovic đã đưa Alexander Zverev bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp. Giới tennis sau khi chứng kiến màn tỏa sáng của tay vợt người Đức đã đặt câu hỏi liệu anh có phải là một thế lực mới trong tương lai.

Thực tế Nadal - Djokovic - Federer vẫn đang là những ông hoàng của làng banh nỉ, còn Zverev hoàn toàn xứng đáng với biệt danh "Hoàng tử"-  người hội tụ đủ tiềm năng để chinh phục các đỉnh cao trong những ngày bộ ba trên sắp "về hưu".

Cái tên Zverev đã được nhắc tới rất nhiều những ngày qua, cũng không ít người tò mò về cuộc sống bên lề của tay vợt trẻ người Đức. Và những câu chuyện xung quanh Sascha đang dần xuất hiện. Lật lại Thượng Hải Masters, việc có một mỹ nhân liên tục có mặt bên cạnh Zverev trong các trận đấu khiến người ta không hỏi hoài nghi liệu đó có phải là bạn gái của Zverev.

Theo tennistonic, trước những đồn đại ngay lập tức Zverev đã lên tiếng khẳng định: "Đó chỉ là một người bạn của gia đình, chứ không phải bạn gái của tôi hay gì hết." Nhưng dường như lời nói của anh chẳng mấy ai tin, bởi làm gì có người bạn nào của gia đình lại xuất hiện trong mọi trận đấu của Zverev lại còn ngồi ở những vị trí rất gần tay vợt Đức.

Trong quá khứ, cũng từng có thời điểm Zverev bị đồn cặp kè với tay vợt Belinda Bencic nhưng câu chuyện chưa đi đến đâu. Mới 21 tuổi, sự nghiệp và danh vọng của Zverev vẫn còn rất dài phía trước, chuyện thâm cung bí sử của tay vợt Đức chắc chắn cũng còn rất dài.

Tình nhân của "Hoàng tử" tennis Zverev: Quyến rũ và đầy bí ẩn - 1

Người bạn đầy bí ẩn của Zverev

Tình nhân của "Hoàng tử" tennis Zverev: Quyến rũ và đầy bí ẩn - 2

Tình nhân của "Hoàng tử" tennis Zverev: Quyến rũ và đầy bí ẩn - 3

Tình nhân của "Hoàng tử" tennis Zverev: Quyến rũ và đầy bí ẩn - 4

Tình nhân của "Hoàng tử" tennis Zverev: Quyến rũ và đầy bí ẩn - 6

Zverev từng có tin đồn cặp kè với Belinda Bencic

Tin thể thao HOT 20/11: Zverev sẽ là siêu sao tennis tiếp theo

Huyền thoại cho rằng Alexander Zverev sẽ trở thành một siêu sao tennis sắp tới.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
Alexander Zverev Xem thêm
Báo lỗi nội dung