Tin thể thao HOT 29/7: Tay vợt "nữ sinh cấp hai" lại gây sốt

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 05:37 AM (GMT+7)

(Tin thể thao)Tay vợt 15 tuổi, Coco Gauff lại khiến giới mộ điệu quần vợt phải chú ý tại giải Citi Open 2019.

Tay vợt "nữ sinh cấp hai" lại gây sốt: Tay vợt 15 tuổi, Coco Gauff lại khiến giới mộ điệu quần vợt phải chú ý khi giành chiến thắng 2-0 (6-4, 6-2) trước Maegan Manasse qua đó vượt qua vòng loại đầu tiên của giải Washington Open 2019. Coco sẽ phải đánh bại Hiroko Kuwata để tiến vào vòng chính thức. 

Tin thể thao HOT 29/7: Tay vợt "nữ sinh cấp hai" lại gây sốt - 1

Tay vợt 15 tuổi, Coco Gauff

Huyền thoại UFC lại tái xuất: Sau 7 trận thua liên tiếp, huyền thoại UFC B.J Penn đã tuyên bố giải nghệ hồi tháng Năm. Tuy nhiên, tay đấm 40 tuổi quyết định trở lại thượng đài với Nik Lentz. Theo chủ tịch UFC, Dana White thì Penn muốn có lời chia tay khán giả tốt đẹp nhất và đây chắc chắn là trận đấu UFC cuối cùng của Penn.

Huyền thoại tennis bênh vực Djokovic. Todd Woodbridge, một trong những tay vợt đánh đôi thành công nhất trong lịch sử Australia vừa lên tiếng bênh vực Djokovic. "Tại Wimbledon, tôi thấy quá nhiều sự không thân thiện khi Nole giành chức vô địch. Djokovic là nạn nhân của việc chờ đợi được yêu thương. Tôi nghĩ điều này chỉ làm Djokovic mạnh mẽ hơn khi đám đông chống lại cậu ấy".

Chú Toni tiết lộ tương lai của Nadal. "Tôi nghĩ Rafael sẽ còn tiếp tục thi đấu cho đến khi nào cậu ấy vẫn nằm trong số những tay vợt xuất sắc nhất thế giới. Nhiều người nói rằng lối đánh của Nadal khiến cậu ấy sẽ phải sớm kết thúc sự nghiệp nhưng sự thật lại cho thấy điều ngược lại. Rafael vẫn đang chơi tốt qua từng giải đấu".

Tin thể thao HOT 28/7: Saigon Heat gặp dớp trước Cantho Catfish

Saigon Heat quyết tâm "phá dớp" sau khi toàn thua 2 lần chạm trán Cantho Catfish.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO