6 kiều nữ WWE lộ ảnh nóng: Cả thế giới bị "dắt mũi"

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Hacker đang làm tất cả bôi nhọ những kiều nữ xinh đẹp WWE, đã có 6 đô vật nữ nổi tiếng bị tung ảnh clip lên mạng xã hội, tuy vậy chỉ có 1 trong số 6 người này là ảnh thật, còn lại là sản phẩm cắt ghép của nhóm hacker.

Video người đẹp WWE - Paige đấu với đô vật nam

Trong những ngày này, những người hâm mộ WWE nói riêng và thế giới đang rúng động bởi những hình ảnh "nhạy cảm" và clip nóng của các mỹ nhân làng đấu vật Mỹ bị hacker tung lên các trang mạng.

6 kiều nữ WWE lộ ảnh nóng: Cả thế giới bị "dắt mũi" - 1

Chỉ có Paige xác nhận những hình ảnh của cô bị hacker tung lên mạng là thật

Hiện tại đã có tổng cộng 6 nữ đô vật bị hacker (tội phạm công nghệ) tung những hình ảnh nhạy cảm của những đô vật xinh đẹp này lên mạng. Đầu tiên là Paige, Katltyn sau đó 4 người khác là Maria, Victoria, Melina và Summer Rae là người gần nhất bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Khi WWE chưa có động thái bảo vệ các VĐV của mình thì Paige tự lên tiếng: "Tôi đã biết địa chỉ IP của chúng, và tôi đã đâm đơn kiện". Nhưng một mình sự chống trả yếu ớt của Paige chẳng làm những tên hacker nản chí, bởi chúng là bậc thầy công nghệ và biết rằng người đẹp chẳng làm gì được chúng.

Đó lý do mà liên tiếp trong những ngày vừa qua, lại có thêm 4 người khác bị bọn chúng ăn cắp dữ liệu rồi tung ảnh nóng của khổ chủ lên mạng. Tuy nhiên cư dân mạng đã phát hiện những hình ảnh về 4 cô gái mà hacker tung lên phía sau chỉ là sản phẩm photoshop. Chính 4 đô vật bị hại cũng xác nhận điều tương tự.

Tài khoản Fed... cho biết: "Những hình ảnh về 4 cô gái này được ghép quá lộ liễu, có vẻ như hacker chỉ giỏi trong việc ăn cắp dữ liệu, còn trình photoshop thì quá kém.

"Chúng định lừa cả thế giới bằng khả năng photoshop có hạn của mình hay sao, hãy dừng ngay trò này lại trước khi quá muộn", người dùng Back... bức xúc.

Chính đô vật Summer Rae cũng lên tiếng: "Không phải tất cả những gì các bạn nhìn thấy trên mạng xã hội đều là sự thật".

Có thể nói các hacker đã thành công trong việc bôi nhọ các đô vật WWE, tuy nhiên họ lại đang đi quá xa, chính điều đó gây nên sự bức xúc với dư luận. Chắc chắn những hacker sẽ phải nhận hậu quả thích đáng nếu bị phát hiện.

6 kiều nữ WWE lộ ảnh nóng: Cả thế giới bị "dắt mũi" - 2

Kaitlyn vẫn chưa lên tiếng sau khi bị hacker tung ảnh nóng lên mạng

6 kiều nữ WWE lộ ảnh nóng: Cả thế giới bị "dắt mũi" - 3

4 người còn lại đều phủ nhận đó là ảnh của mình, trong đó có Melina

6 kiều nữ WWE lộ ảnh nóng: Cả thế giới bị "dắt mũi" - 4

Maria Kanellis cũng lên tiếng phủ nhận tất cả

6 kiều nữ WWE lộ ảnh nóng: Cả thế giới bị "dắt mũi" - 5

Người đẹp Victoria cũng phản đối quyết liệt hành động bỉ ổi của hacker

6 kiều nữ WWE lộ ảnh nóng: Cả thế giới bị "dắt mũi" - 6

Summer Rae: "Không phải tất cả những gì các bạn nhìn thấy trên mạng xã hội đều là sự thật"

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung