Thua 1 trận nhưng thắng cả cuộc đời: Nữ VĐV được HLV cầu hôn ở Olympic

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 19:13 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Olympic) Nữ VĐV đã giành chiến thắng cuộc đời sau khi thất bại ở Olympic Tokyo 2021.

  

Thua 1 trận đấu nhưng thắng cả cuộc đời, đó là những gì người ta đang nói về mối tình giữa nữ VĐV đấu kiếm và HLV của mình. Câu chuyện đang bàn tới đã diễn ra tại Olympic Tokyo 2021. 

Thua 1 trận nhưng thắng cả cuộc đời: Nữ VĐV được HLV cầu hôn ở Olympic - 1

Màn cầu hôn lãng mạn của HLV nhận được lời chấp nhận của nữ kiếm thủ

Maria Belen Perez Maurice, tham dự nội dung kiếm chém nữ Olympic 2021, trong trận đấu đầu tiên tại vòng 1 trước Anna Marton (Hungary) với tỷ số 12-15. Nỗ lực tập luyện tới 5 năm và rồi phải chia tay ngay tại vòng 1, khỏi phải nói về sự thất vọng của kiếm thủ 36 tuổi, tuy nhiên cô đã cười tươi ngay sau đó. 

Khi đang trả lời phỏng vấn sau trận, nữ kiếm thủ cao 1m8 đã được HLV của mình, Lucas Saucedo cầu hôn. Saucedo đứng phía sau giơ tấm bảng ghi: "Flaca, em có muốn kết hôn với anh không?", Flaca là tên thân mật của nữ kiếm thủ Argentina. 

Được biết cặp đôi đã làm việc và gắn bó với nhau trong suốt 17 năm qua. Năm 2010, Saucedo từng cầu hôn, nhưng Maurice từ chối. Nhưng trước lần cầu hôn lãng mạn như này, nữ kiếm thủ đã gật đầu: "Tôi quên hết mọi thứ rồi. Tôi đồng ý lời cầu hôn của anh ấy". 

Thua 1 trận nhưng thắng cả cuộc đời: Nữ VĐV được HLV cầu hôn ở Olympic - 3

Nữ kiếm thủ thua 1 trận nhưng thắng cả cuộc đời

Không thể mang về cho đoàn Argentina tấm huy chương nhưng nữ kiếm thủ sẽ chắc chắn có nhẫn đính hôn sau khi trở về từ Olympic. 

Maurice là kiếm thủ giàu kinh nghiệm của Argentina. Cô từng giành HCV tại giải vô địch đấu kiếm Liên châu Mỹ năm 2014. Ở tuổi 36 và chấp nhận lời cầu hôn của HLV, có lẽ đây sẽ là kỳ Olympic cuối cùng của nữ kiếm thủ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thua-1-tran-nhung-thang-ca-cuoc-doi-nu-vdv-duoc-hlv-cau-hon-o-...

Tranh cãi VĐV Trung Quốc về sau đối thủ nhưng được ”thiên vị” ở Olympic Tokyo

(Tin thể thao, tin Olympic) Hầu hết khán giả sau khi xem tình huống này đều khẳng định trọng tài đã thiên vị VĐV Trung Quốc...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Olympic mùa hè Tokyo 2021
Báo lỗi nội dung