"Hết hồn" thi Olympic: VĐV mặc quần áo xuyên thấu giành HCV 3 môn phối hợp

(Tin thể thao, tin Olympic) Người hâm mộ yêu cầu VĐV Na Uy sa thải nhà thiết kế trang phục sau khi anh giành HCV Olympic.

  

Thế vận hội từng chứng kiến rất nhiều scandal liên quan tới trang phục quần áo. Ở cuộc thi 3 môn phối hợp nam hôm 25/7, nhà vô địch người Na Uy Kristian Blummenfelt gây sốt khi mặc trang phục xuyên thấu. 

"Hết hồn" thi Olympic: VĐV mặc quần áo xuyên thấu giành HCV 3 môn phối hợp - 1

Blummenfelt và bộ trang phục thi đấu xuyên thấu

VĐV 27 tuổi Blummenfelt mặc trang phục màu trắng, khi bắt đầu thi đấu bộ đồ này trông hoàn toàn bình thường, tuy nhiên khi thực hiện xong môn bơi, lên bờ đạp xe trước khi chạy bộ, Blummenfelt đã lộ hết nội y. 

Bộ trang phục màu trắng, quá mỏng, đã trở nên trong suốt khi gặp nước và Blummenfelt trông giống như người chỉ mặc quần lót để thi tài.

Ở phần thi này, Blummenfelt thực hiện xong nội dung bơi (1,5 km) với thời gian 18 phút 04 giây, đạp xe (40 km) trong 56 phút 19 giây, và chạy (5 km) hết 19 phút giây. 

Hoàn thành cuộc đua trong 1 giờ 45 phút 4 giây, Blummenfelt giành HCV, hơn người đứng thứ hai, Alex Yee (Vương Quốc Anh) 11 giây và người giành HCĐ, Hayden Wilde (New Zealand) 20 giây. 

Người hâm mộ Na Uy đã yêu cầu VĐV 27 tuổi sa thải nhà thiết kế sau khi anh giành HCV ba môn phối hợp Olympic. 

Một người viết: "Một chiến thắng lịch sử trở nên kém ấn tượng hơn vì bộ trang phục lố bịch".

"Anh ấy không có lỗi, lỗi thuộc về nhà thiết kế trang phục, cần phải sa thải người này ngay lập tức", người khác viết. 

"Chiến thắng hoành tráng cho VĐV 27 tuổi, nhưng mọi thứ kém hoàn hảo bởi bộ trang phục xấu xí", một cổ động viên khác viết trên Twitter.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34het-hon34-thi-olympic-vdv-mac-quan-ao-xuyen-thau-gianh-hcv-3...

VĐV chuyển giới dự Olympic Tokyo bị cựu tổng thống Donald Trump ‘tấn công’

(Tin thể thao) Việc Laurel Hubbard, một VĐV chuyển giới dự Olympic, đang nóng dần lên khi những cuộc tranh luận có cả sự tham...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung