Thanh Thúy 1m93 bùng nổ, VTV Bình Điền vô địch cúp bóng chuyền Hùng Vương

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin bóng chuyền) Sự tỏa sáng của Thanh Thúy và các đồng đội giúp VTV Bình Điền đăng quang chức vô địch cúp bóng chuyền Hùng Vương.

Diễn biến trận chung kết VTV Bình Điền - Hóa Chất Đức Giang (bản quyền VTVCab)

Trận chung kết Cúp Hùng Vương 2021 giữa VTV Bình Điền và Hóa chất Đức Giang chứng kiến cuộc so tài hết sức đáng chú ý bởi VTV Bình Điền đã thắng trận đấu này ở vòng 1 giải VĐQG với tỷ số kịch tính 3-2. VTV Bình Điền được dẫn đầu bởi Thanh Thúy & Kim Thanh, trong khi Hóa chất Đức Giang vượt qua bán kết trước Ninh Bình Doveco nhờ phong độ cao của Bích Thủy, Thanh Liên & Lý Luyến. 

Thanh Thúy 1m93 bùng nổ, VTV Bình Điền vô địch cúp bóng chuyền Hùng Vương - 1

Thanh Thúy & các đồng đội VTV Bình Điền thắng thuyết phục trong trận chung kết Cúp Hùng Vương

Ngay trong set 1 hai đội đã trải qua một cuộc giằng co tỷ số ở đầu set, tuy nhiên sau khoảng 10 điểm đầu tiên VTV Bình Điền đã bứt đi và duy trì cách biệt lớn trước khi đoạt set đấu với tỷ số 25-17. Thế giằng co kéo dài hơn trong set 2 và có thời điểm VTV Bình Điền đã dẫn trước 21-19, nhưng Hóa chất Đức Giang có một chuỗi lên điểm 6-2 để thắng ngược 25-23.

Bước ngoặt trận đấu đến ở set 3 khi phía Hóa chất Đức Giang mắc khá nhiều lỗi chuyền 2 khiến VTV Bình Điền tận dụng được, họ tạo ra cách biệt 11 điểm ở nửa sau set đấu và thắng set với tỷ số 25-16. Những nỗ lực của đội bóng đến từ Hà Nội không tạo ra được nhiều khác biệt ở set 4 bất chấp VTV Bình Điền mất Thanh Thúy ở giữa set do chấn thương, đội bóng miền Tây khi đó đang dẫn 14-11 và khi Thanh Thúy trở lại họ đã dẫn 19-14.

Sự trở lại của Thanh Thúy khiến VTV Bình Điền thi đấu càng hưng phấn và họ chốt hạ set 4 với tỷ số 25-19. Thắng chung cuộc 3-1, VTV Bình Điền bảo vệ thành công chức vô địch Cúp Hùng Vương.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-thuy-1m93-bung-no-vtv-binh-dien-vo-dich-cup-bong-chuyen-hung-vuong-50202...

Cúp bóng chuyền Hùng Vương: ”Giải mã” Bích Tuyền, Hóa chất Đức Giang lấy vé chung kết

(Tin thể thao, Tin bóng chuyền) Trải qua 4 set trong màn so tài gay cấn giữa HCĐG Hà Nội và Ninh Bình Doveco, cái tên cuối cùng...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam
Báo lỗi nội dung