Thảm kịch bàng hoàng: 3 gia đình thể thao gặp nạn, 8 người mất mạng

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Trong vòng ít ngày, làng thể thao thế giới đón nhận những tin tức khủng khiếp từ các cựu VĐV.

Khi người hâm mộ vẫn chưa hết sốc bởi cái chết của hai cha con huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant thì làng thể thao thế giới, lại phải đón nhận những tin tức khủng khiếp khác. Hôm 17/2 tờ Dailymail đưa tin, 2 cựu VĐV bóng chuyền Mỹ cùng 2 con qua đời vì gặp tai nạn.

Thảm kịch bàng hoàng: 3 gia đình thể thao gặp nạn, 8 người mất mạng - 1

2 cựu tuyển thủ bóng chuyền Mỹ cùng 2 con mất mạng vì tai nạn

Khi cựu VĐV bóng chuyền nữ Carrie Urton McCaw, Lesley Drury Prather (cùng 44 tuổi) cùng 2 con của họ di chuyển tới một giải đấu tại Kansas City, Missouri thì gặp nạn. Xe của họ bị tông bởi tài xế 29 tuổi, Elijah Henderson, người đàn ông này đang di chuyển thì mất lái tông thẳng vào xe của hai cựu tuyển thủ bóng chuyền Mỹ.

Cú va chạm quá mạnh khiến toàn bộ người trong xe không thể qua khỏi, tài xế gây tai nạn Elijah Henderson không gặp nguy hiểm về tính mạng, người đàn ông này đang bị tạm giam tại sở cảnh sát.

Tin không vui lại đến vào sáng 19/2, cựu ngôi sao bóng bầu dục Rowan Baxter, cựu tuyển thủ của New Zealand đã qua đời cùng với 3 người con trong một vụ nổ xe ở Brisbane (Australia). Baxter, cựu cầu thủ bóng bầu dục người New Zealand có tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ, trước thời điểm diễn ra vụ cháy xe, ông đăng rất nhiều ảnh của các con lên mạng xã hội.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tham-kich-bang-hoang-3-gia-dinh-the-thao-gap-nan-8-nguoi-mat-mang-c9a...

Thảm kịch chấn động: Huyền thoại Muay Thái dính đòn knock-out thiệt mạng

Một cựu võ sĩ Muay Thái đã tử nạn sau một cú knock-out trên sàn boxing.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao