Thảm kịch bàng hoàng, võ sỹ MMA hùng hổ ra “biển lớn” bị đánh mất mạng

Thứ Năm, ngày 10/10/2019 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Rời quê nhà để đến với đấu trường võ lớn thực sự, tay đấm người Uzbekistan đã nhận kết cục bi thảm.

Video trận đấu cuối cùng của tay đấm xấu số

Bekzod Nurmatov - võ sỹ MMA chuyên nghiệp người Uzbekistan, sau thành tích ấn tượng 11 thắng và 1 thua ở những giải đấu trên sân nhà đã tự tin đến với Sự kiện ACA 100 vào ngày 4/10 ở Nga. Đây là giải đấu lớn quy tụ nhiều tay đấm hàng đầu và nó cũng là trận đấu lớn nhất mà võ sĩ Bekzod Nurmatov từng được tham gia.

Thảm kịch bàng hoàng, võ sỹ MMA hùng hổ ra “biển lớn” bị đánh mất mạng - 1

Bekzod Nurmatov qua đời ở tuổi 27

Khi chưa hết choáng ngợp vì sự chuyên nghiệp của giải đấu, võ sĩ 27 tuổi bỗng tỏ ra lạc lõng và bé nhỏ trước một đối thủ lớn thực sự của nước chủ nhà - Beslan Isaev (38 thắng, 10 thua). Nurmatov bị đối thủ Isaev dồn ép và liên tục phải nhận những đòn búa tạ vào mặt, rồi lên gối vào đầu...

Dính những đòn cực nặng nhưng tay đấm 27 tuổi vẫn cố gắng đứng dậy thi đấu tiếp dù có lúc anh đã cảm thấy "hoa mắt chóng mặt". Đứng vững đến phút thi đấu cuối cùng nhưng ngay sau đó Nurmatov ngồi bệt ra sàn, thở dốc và tỏ vẻ đầy mệt mỏi, lúc này người ta đã dự cảm điều chẳng lành.

Vài phút sau anh đột quỵ trên sàn, hôn mê sâu. Ngay lập tức anh được các nhân viên y tế đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng chấn động quá mạnh ở vùng đầu đã khiến tay đấm này ra đi mãi mãi.

Người đẹp đại náo WWE bị nữ lực sỹ 123kg đánh “lên bờ xuống ruộng”

Nữ đô vật có thân hình bốc lửa từng bị đánh "dã man" trở lại quyết đấu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao