Tay đua hơn 20 giây đã gây tai nạn: Có bố tỷ phú "làm to", bị tố sàm sỡ phụ nữ

Thứ Ba, ngày 30/03/2021 16:07 PM (GMT+7)

(Tin đua xe F1) Tay đua mới của làng F1 bị chê cười vì bị tai nạn chỉ sau có hơn 20 giây.

Video cuộc ra mắt F1 ngắn ngủi của Mazepin:

Mùa giải F1 2021 đã trở lại với Bahrain GP và ngay trong ngày đầu các khán giả đã chú ý tới tay đua Nikita Mazepin của đội Haas. Lý do không phải vì Mazepin là một tay đua giỏi, cũng không phải vì là đồng đội với Mick Schumacher (con trai của Michael Schumacher), mà vì tai tiếng trong việc anh này được đua F1.

Tay đua hơn 20 giây đã gây tai nạn: Có bố tỷ phú "làm to", bị tố sàm sỡ phụ nữ - 1

Nikita Mazepin đua chỉ hơn 20 giây đã văng ra ngoài đường đua và đâm vào barrier

Và điều đó được chứng minh khi Mazepin, ngay trong chặng F1 đầu tiên của sự nghiệp, chỉ cua được có 3 khúc trước khi đâm xe vào barrier. Vụ tai nạn diễn ra chỉ diễn ra vài giây sau khi cuộc đua bắt đầu và ban tổ chức đã phải điều xe an toàn đến hỗ trợ, nhưng Mazepin không bị thương và đã rời được khỏi xe mình để đi bộ.

Việc Mazepin được chọn đua F1 gây rất nhiều xì xào với fan bởi tay đua này không phải một người giỏi giang gì ở cấp độ đua F2, nhưng lại được đội đua Haas nhận trong khi một số tay đua khác, trong đó có nhà vô địch F2 mùa trước là tay đua người Anh Callum Ilott, không được chọn. Lý do là bởi bố của Mazepin, tỷ phú Dmitry Mazepin, là một nhà đầu tư lớn cho đội Haas.

Không chỉ bị điều tiếng vì “bố làm to”, Mazepin vài tháng trước còn bị chỉ trích vì một video đăng lên mạng có cảnh mình sờ soạng ngực phụ nữ khi đang ngồi trong xe, khiến tay đua 22 tuổi này sau đó phải lên tiếng xin lỗi. Ngay ở vòng đua phân hạng của Bahrain GP, Mazepin đã 2 lần cua hỏng và trượt khỏi đường đua.

Tay đua hơn 20 giây đã gây tai nạn: Có bố tỷ phú "làm to", bị tố sàm sỡ phụ nữ - 3

Mazepin bị chê nhờ bố tỷ phú mà được đua F1

Do đó mà mạng xã hội, thậm chí một số tay đua khác không bỏ lỡ cơ hội để châm biếm và giễu cợt ông con tỷ phú này. Một fan nữ F1 viết trên Twitter: “Cậu đã tự chứng tỏ cho thế giới biết rằng tiền có thể mua một suất đua F1, nhưng không mua được tài năng”.

Trong khi một fan khác biết: “ Mazepin đang làm rất tốt việc tự loại mình khỏi F1”.

Tay đua Jack Aitken, một trong những người xuất sắc nhất ở làng đua F2 nhưng bị ngó lơ vì Mazepin, đã không giấu được niềm vui khi thấy đối thủ cũ mất mặt. “Bỗng dưng cảm thấy vui hơn về 60 vòng đua tôi hoàn thành được ở Sakhir trước khi trượt cua”, Aitken viết, ý nói về thành tích về thứ 16 của anh ở Sakhir GP hồi tháng 12 năm ngoái.

Tay đua hơn 20 giây đã gây tai nạn: Có bố tỷ phú "làm to", bị tố sàm sỡ phụ nữ - 4

Jack Aitken giễu cợt Mazepin vì bị chiếm mất suất đua F1 năm nay ở đội Haas

Nguồn: http://danviet.vn/tay-dua-hon-20-giay-da-gay-tai-nan-co-bo-ty-phu-lam-to-bi-to-sam-so-phu-nu-502...

Mở màn mùa giải F1, chặng Bahrain GP: Nghẹt thở cuộc đua song mã, đẳng cấp ”nhà vua”

Đúng như dự đoán, người hâm mộ đã được theo dõi cuộc chiến Hamilton-Verstappen ngay từ chặng đua đầu tiên của mùa giải...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện F1 2020 - Đua xe công thức 1
Báo lỗi nội dung