SỐC vì cú đá bị phạt 115 tỷ đồng ở “trò hề boxing” của Mayweather

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 13:01 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Màn biểu diễn của Mayweather ở Nhật Bản khiến Conor McGregor nóng mắt.

Video chiến thắng dễ dàng của Mayweather trước Nasukawa

Ngay sau khi Mayweather đả bại Tenshin Nasukawa chỉ trong vòng 2 phút trên đất Nhật Bản, rất đông người hâm mộ và nhiều tên tuổi trong làng võ thuật đã lên tiếng mỉa mai “Độc cô cầu bại” người Mỹ.

Có một chi tiết rất đáng chú ý là theo quy định của BTC, võ sỹ Nhật Bản sẽ không được phép sử dụng chân bởi đây là trận đấu theo luật boxing. Chỉ cần đá một cú Nasukawa sẽ bị phạt 5 triệu đô (tức khoảng 115 tỷ đồng).

SỐC vì cú đá bị phạt 115 tỷ đồng ở “trò hề boxing” của Mayweather - 1

McGregor mỉa mai Mayweather

Họ cho rằng trận đấu đó chỉ là một “trò hề boxing” bởi Tenshin Nasukawa không phải đối thủ xứng tầm của Mayweather. Các fan thậm chí còn vào trang cá nhân của “Money-man” để công kích.

Đáp trả những lời chê bai, Mayweather đã dùng tiền để biện minh: “Liệu sẽ thế nào nếu tôi nói với các bạn rằng tôi đã kiếm được 9 triệu đô cho 9 phút tập luyện ở Tokyo, Nhật Bản? Nếu là tôi, các bạn có làm điều tương tự?”.

Nhìn lại màn dạo chơi ở sự kiện võ thuật Rizin 14, võ sỹ người Mỹ còn nói: “Các bạn đều biết rõ, tôi chỉ là một lão già. Tôi không có trạng thái tốt, cơ thể cũng không hoàn hảo nhất. Tôi chỉ là một lão già cố gắng làm việc.”

Màn biện hộ của Mayweather dĩ nhiên chẳng dễ đập tan búa rìu dư luận. Từ xa, McGregor cũng cảm thấy nóng mắt với màn thượng đài của “Độc cô cầu bại”.

Võ sỹ “lắm mồm” người Ireland ngay lập tức buông lời công kích đối thủ trên trang cá nhân: “9 triệu đô đó sẽ khiến ngươi không còn nằm trong top đầu danh sách của ta đâu, cậu nhóc à”.

McGregor hiện đang tĩnh dưỡng sau thất bại trước Khabib và người ta đang bàn tán xem liệu “Gã điên” sẽ trở lại vào thời điểm nào và đấu với ai. Mới nhất, chủ tịch UFC, Dana White đã khẳng định trận tái đấu McGregor – Khabib cần phải được diễn ra trong năm 2019 này.

”Độc cô cầu bại” Mayweather 2 phút kiếm 200 tỷ đồng: Bị tố dàn xếp tỉ số

Chiến thắng của Mayweather trước Nasukawa khiến giới mộ điệu võ thuật "dậy sóng".


   

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Floyd Mayweather