Vua boxing Mayweather thắng siêu võ sỹ Nhật: Pacquiao thách đấu có nhận lời?

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 11:52 AM (GMT+7)

(Tin boxing) Ngay sau khi Mayweather hạ võ sĩ người Nhật, Pacquiao đã lên tiếng đòi tái đấu.

Nhìn lại trận đấu Mayweather - Nasukawa

Sau khi đánh bại một cách chóng vánh võ sĩ trẻ 20 tuổi người Nhật Bản Tenshin Nasukawa ở sự kiện Rizin 14, Floyd Mayweather đã nhanh chóng nhận được lời thách thức từ đối thủ cũ Manny Pacquiao, người nhân dịp này chế giễu trận đấu của Mayweather vừa diễn ra không khác gì trò bịp.

Vua boxing Mayweather thắng siêu võ sỹ Nhật: Pacquiao thách đấu có nhận lời? - 1

Mayweather & Pacquiao

Mayweather được cho là thu về 9 triệu USD từ trận đấu này, và có vẻ không hề chuẩn bị một cách nghiêm túc. Tay đấm người Mỹ được cho là đến muộn những 3 tiếng khiến ban tổ chức phải trì hoãn thời gian diễn ra các trận đấu, và khi vào trận Mayweather nở nụ cười ngạo nghễ khiêu khích Nasukawa.

Manny Pacquiao nhân dịp đón năm mới ở Philippines đã bày tỏ suy nghĩ trên Twitter rằng Mayweather chẳng khác gì mang lại một trò hề cho khán giả khi đối đầu một võ sĩ không những không phải dân boxing mà còn dưới hạng cân với mình. Pacquiao viết: “Đây là một gợi ý cho năm mới: Hãy đấu với đối thủ kinh nghiệm và cùng hoặc nặng cân hơn mình”.

Pacquiao sắp có trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng bán trung WBA trước Adrien Broner vào ngày 19/1 tới tại Las Vegas, trận đấu là cuộc so tài giữa Pacquiao với chính học trò cũ của mình do Broner khởi nghiệp dưới trướng Pacquiao và được đàn anh người Philippines dìu dắt.

Dù vậy Pacquiao vẫn chưa thôi ý định thách Mayweather tái đấu với mình, thậm chí cách đây hơn 3 tháng hai bên đã trò chuyện về khả năng này khi gặp mặt ở một Lễ hội âm nhạc tại Tokyo, Nhật Bản. Tuy nhiên Mayweather sau khi đánh bại Nasukawa tỏ ra không hào hứng với việc gặp lại Pacquiao lần nữa trên sàn đấu.

“Tôi vẫn đang nghỉ hưu và tôi không có ý định trở lại với boxing. Tôi đấu trận này để giải trí cho các khán giả có mặt tại Nhật Bản. Tôi vẫn nghỉ hưu và thành tích của tôi vẫn là 50-0, còn Nasukawa vẫn là một võ sĩ bất bại, cậu ấy quả thực là một đối thủ kiên cường”, Mayweather khẳng định.

”Vua” Mayweather đấu độc cô cầu bại Nhật: 3 lần choáng váng, kết thúc quá lẹ

Trận so tài giữa Floyd Mayweather và võ sĩ bất bại Nhật Bản đã kết thúc khá sớm.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Trận đấu triệu đô Mayweather - Pacquiao