Ronaldo 1 cú "nháy chuột" có 17 tỷ đồng: "Đè bẹp" Messi và Mayweather

Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Mayweather kiếm tiền giỏi hơn Ronaldo trong năm 2018, tuy nhiên anh chẳng thể nào so sánh với cách kiếm tiền trên mạng xã hội của tiền đạo Juventus.

Video Ronaldo được chào đón như "ông hoàng" khi tới Juventus

Trong danh sách Sport Rich của Instagram (ngôi sao thể thao giàu nhất Instagram) năm 2018, tiền đạo mới tới CLB Juventus - Cristiano Ronaldo không có đối thủ. Danh sách này được HopperHQ.com, một công cụ lập lịch trình của Instagram phân tích và tổng hợp dữ liệu trước khi công bố rộng rãi.

Ronaldo 1 cú "nháy chuột" có 17 tỷ đồng: "Đè bẹp" Messi và Mayweather - 1

Mayweather (phải) còn phải học hỏi Ronaldo và Messi rất nhiều về cách kiếm tiền trên mạng xã hội

Với 133 triệu người theo dõi trên Instagram, Ronaldo sẽ kiếm được 750 nghìn USD (17 tỷ VNĐ) cho mỗi lần đăng tải 1 hình ảnh hoặc clip lên mạng xã hội. Đứng thứ 2 trong danh sách này là tiền đạo bóng đá Neymar (Brazil) với 101 triệu theo dõi và kiếm được 600 nghìn USD cho mỗi lần đăng tải một trạng thái mới.

Tiền đạo bóng đá CLB Barcelona - Messi với 95,3 triệu theo dõi cũng kiếm được 500 nghìn USD cho mỗi lần đăng bài. Đứng ngay sau là cựu tiền vệ bóng đá tài hoa - David Beckham, anh chàng điển trai này kiếm được 300 nghìn USD sau 1 cú "nháy chuột".

Dù là VĐV kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2018 bỏ xa Ronaldo, Messi tuy nhiên về khoản kiếm tiền trên mạng xã hội Floyd Mayweather còn thua kém 2 siêu sao bóng đá rất nhiều. "Money Man" chỉ có 20,4 triệu lượt theo dõi nên chỉ kiếm được 107 nghìn USD sau mỗi bài viết mới trên Instagram, về khoản này anh còn kém hơn cả Conor Mcgregor kiếm được 125 nghìn USD / bài viết.

Danh sách 11 VĐV thể thao kiếm tiền hàng đầu trên mạng xã hội Instagram

Ronaldo 1 cú "nháy chuột" có 17 tỷ đồng: "Đè bẹp" Messi và Mayweather - 2

”Thác loạn” kiểu Mayweather: Trắng đêm với 10 mỹ nhân, tiền bay như mưa

Phong cách ăn chơi của Mayweather đang được nhiều ngôi sao khác "nhân bản".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo