Sharapova “ghen tức” khi Djokovic nói điều ngọt ngào về bạn gái?

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Maria Sharapova là cô gái đã có người yêu, còn Novak Djokovic là trai có vợ, nhưng hai người rất "hợp cạ".

Video Novak DjokovicMaria Sharapova trò chuyện vui vẻ với nhau thông qua Instagram Live:

Cựu tay vợt tennis số 1 đơn nữ - Maria Sharapova và Novak Djokovic vốn là cặp ngôi sao rất "hợp cạ" với nhau. Họ từng cùng nhau xuất hiện trong nhiều sự kiện quảng bá khác nhau. Hẳn mọi người còn chưa quên, một lần họ cùng nhau đóng clip quảng cáo cho một nhãn hàng và Djokovic không may bị "Búp bê Nga" đánh trúng "chỗ hiểm". 

Sharapova “ghen tức” khi Djokovic nói điều ngọt ngào về bạn gái? - 1

Djokovic và Sharapova rất thân thiết

"The Djoker" không bao giờ chịu nhận phần thua thiệt, trong một trận đấu giao hữu, khi được người dẫn chương trình yêu cầu "nhái" động tác của một tay vợt nào đó, Djokovic đã thực hiện giống hệt "Búp bê" Sharapova. Vượt lên trên mối quan hệ đồng nghiệp, Djokovic và Sharapova là đôi bạn rất thân, điều này được chứng minh khi mới đây họ cùng nhau thực hiện cuộc nói chuyện trực tiếp trên Instagram. 

Djokovic và Sharapova có khá nhiều bức ảnh chụp chung chẳng khác gì một đôi tình nhân, nếu khán giả không biết sẽ nghĩ đó là một cặp thật đẹp. Vào năm 2012, trong buổi phỏng vấn của Djokovic tại Wimbledon, Sharapova liên tục khiến người ta nghĩ rằng cô "đang ghen" khi tay vợt Serbia kể về bạn gái. 

"Tôi đang sống với bạn gái cùng một chú chó dễ thương", Djokovic nói với các phóng viên, lúc này Masha cũng có mặt ở đó nên nói vọng vào: "Con chó ấy thật dễ thương, nhưng chủ nhân của nó thì phải xem lại".

Câu nói của Masha khiến Djokovic tỏ ra bối rối, anh đỏ mặt, liền đáp: "Tôi cũng có một con chó xù nhỏ, cô (Sharapova) cũng có mang theo chó cưng mà". 

Sharapova quyết không buông tha cho Novak, cô nói tiếp: "Con chó của tôi rất béo, chó của anh thì sao?", câu chuyện ngoài lề của hai tay vợt khiến các phóng viên tại Wimbledon 2012 được một trận cười thoải mái. Nhiều khán giả cho rằng Sharapova "ghen" khi Djokovic nói về bạn gái, nhưng thực tế họ chỉ trêu đùa nhau.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sharapova-ghen-tuc-khi-djokovic-noi-dieu-ngot-ngao-ve-ban-gai-c9a7652...

“Trai hư” Kyrgios uống rượu, nói xấu Djokovic trước mặt Andy Murray

(Tin tennis) Nick Kyrgios trong một cuộc chat với Andy Murray đã tỏ ra không phục Novak Djokovic và ngoài ra còn cho biết mình không...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Sharapova trở lại sau án doping