Sharapova và dàn mỹ nhân tennis cởi áo làm người xem "đỏ mặt"

Thứ Ba, ngày 05/05/2020 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Sharapova cởi áo trên sân tập, nhưng chưa liều bằng các mỹ nhân tennis khác từng hồn nhiên thể hiện.

Video Dominika Cibulkova cởi áo bị trọng tài nhắc ngay

Sau khi tay vợt xinh đẹp Ukraina, Elina Svitolina biểu diễn "ảo thuật" trút bỏ trang phục gây sốt trên mạng xã hội, các fan tennis lại liên tưởng tới màn "thay áo" của Maria Sharapova trên sân tennis.

"Búp bê Nga" Sharapova là tay vợt luôn giữ gìn hình ảnh khi thi đấu trên sân, dù vậy trong buổi tập tại Australian Open 2018, cựu tay vợt người Nga khiến fan "đứng hình" khi thay áo giữa sân.

Sharapova và dàn mỹ nhân tennis cởi áo làm người xem "đỏ mặt" - 1

Elina Svitolina đăng tải clip "cực liều" lên mạng xã hội

Sharapova và dàn mỹ nhân tennis cởi áo làm người xem "đỏ mặt" - 2

Sharapova tại Australian Open 2018

Dù chỉ là một buổi tập nhưng có rất đông phóng viên tới ghi hình Sharapova, và khoảnh khắc ấy đã trở thành "tư liệu" cho nhiều fan bình bán trên mạng xã hội. "Búp bê Nga" sau đó bị khán giả trêu là "siêu vòng một", hay "bức tường Berlin vĩ đại"...

Sharapova đã từng thay đồ trên sân tập, nhưng đó chưa là gì so với màn cởi áo của tay vợt người Pháp - Alize Cornet. Ở vòng 1 đơn nữ US Open 2018, mỹ nhân người Pháp, Alize Cornet có màn khởi đồ khoe trọn nội y khi đang thi đấu. Tay vợt này hoàn toàn có thể xin trọng tài vào khu vực thay đồ, nhưng cô không làm vậy.

Trọng tài sau đó đã có những lời cảnh cáo về phía Cornet, tay vợt người Pháp biện hộ rằng cô mặc áo ngược nên cởi ra chỉnh lại.

Tương tự trong một trận đấu cách đây 8 năm, tay vợt tennis người Slovakia - Dominika Cibulkova cũng hồn nhiên cởi áo giữa sân đấu. Khi phát hiện điều này, trọng tài đã tiến tới nhắc nhở, tay vợt 30 tuổi đành phải buông áo xuống, trong lòng có vẻ không được thoải mái.

Sharapova và dàn mỹ nhân tennis cởi áo làm người xem "đỏ mặt" - 3

Alize Cornet cởi áo ở US Open 2018

Sharapova và dàn mỹ nhân tennis cởi áo làm người xem "đỏ mặt" - 4

Dominika Cibulkova bị trọng tài nhắc nhở sau khi cởi áo

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sharapova-va-dan-my-nhan-tennis-coi-ao-lam-nguoi-xem-34do-mat34-c9a76...

Sharapova cởi áo giữa thanh thiên bạch nhật ”gây bão” Australian Open

(Tin thể thao, tin Australian Open) Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của Maria Sharapova sau thời gian bị cấm thi đấu, cô gái người...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao