Scandal thể thao: 3 thiếu nữ học trò nhiều lần bị HLV "chiếm đoạt"

(Tin thể thao) Đằng sau vẻ ngoài điển trai và đáng kính của một HLV bóng chuyền Omar Rojas là một bí mật kinh hoàng khi "gã thầy" biến thái này vừa bị cảnh sát Mỹ bắt khẩn cấp vì có quan hệ tình dục với nhiều trẻ vị thành niên là chính những học trò nữ của mình.

Video truyền hình Mỹ đưa tin về vụ cảnh sát bắt khẩn cấp HLV bóng chuyền Omar Rojas vì xâm hại tình dục học trò nữ:

Một HLV bóng chuyền của trường trung học Century kiêm nhân viên bảo vệ cho lực lượng cảnh sát của Học khu Thống nhất Santa Ana (quận Cam, bang California, Mỹ) vừa bị buộc tội ở tòa án hôm (8/1) vì có quan hệ tình dục với các nữ sinh tuổi teen trong đội bóng chuyền của mình.

Theo trang tin NBC Los Angeles, gã thầy đồi bại này có tên Omar Rojas (28 tuổi), hiện đang sinh sống ở Santa Ana. Anthony Bertagna - Cảnh sát trưởng Santa Ana chia sẻ rằng Rojas bị bắt vào tối thứ Sáu tuần trước (4/1) sau khi một trong những nạn nhân bị xâm hại đến đồn cảnh sát tố cáo.

Scandal thể thao: 3 thiếu nữ học trò nhiều lần bị HLV "chiếm đoạt" - 1

Chân dung HLV bóng chuyền Omar Rojas - người bị cảnh sát bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục nhiều nữ sinh

Rojas bị cáo buộc đến bốn tội giao cấu trẻ vị thành niên, xâm hại tình dục một trẻ vị thành niên, năm tội quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên và một tội hiếp dâm theo luật định, tất cả đều là các tội phạm hình sự nghiêm trọng. 

Theo tiết lộ từ Anthony Bertagna, Omar Rojas bị buộc tội có quan hệ tình dục với hai nữ sinh 17 tuổi và một cô học trò 15 tuổi trong đội bóng chuyền tại trường Trung học Century năm 2015.

Bertagna còn cho biết thêm, một nạn nhân nữ khác bị gã thầy "yêu râu xanh" Rojas xâm hại tình dục đã tiết lộ rằng cô hay bất kỳ học trò nữ nào bị "làm nhục" sẽ gặp họa lớn nếu tiết lộ rằng họ phải "làm chuyện ấy" với gã thầy này ngay trong khuôn viên Học khu Thống nhất Santa Ana.

"Hắn (Omar Rojas) sẽ khiến các nạn nhân phải rời khỏi lớp học để gặp và quan hệ tình dục với hắn trong khuôn viên trường học ngay cả trong thời gian học tập."

Rojas hiện đang bị giam giữ thay vì được bảo lãnh tại ngoại nếu người nhà chịu nộp phạt 1 triệu đô-la. Hắn từng là nhân viên an ninh làm việc ở Học viện Sierra Preparatory, trực thuộc ọc khu Thống nhất Santa Ana. Cơ quan chức năng quận Cam khẳng định trong những ngày tới, họ sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để chuyển vụ việc lên Sở Cảnh sát Santa Ana để làm rõ vụ việc và trừng trị nghiêm khắc kẻ có tội.

WAG đẹp nhất Australian Open 2019: Mỹ nhân mới siêu nóng bỏng

Dàn bạn gái, vợ của Djokovic, Nadal hay Federer sẽ làm rực rỡ khán đài.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ NBC Los Angeles) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung