SAO vô địch MMA chết não vì lý do sốc: Bạn gái xinh đẹp vẫn thề chung tình

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Một ngôi sao từng vô địch MMA vừa phải nhận bi kịch "sống dở chết dở" liên quan đến việc giảm cân. Giữa lúc nguy kịch, anh vẫn nhận được sự tin yêu hết lòng của cô bạn gái với nhan sắc và trái tim tuyệt vời.

Nhà vô địch thế giới của giải Titan FC hạng cân bantamweight - Rudson Caliocane đang có nguy cơ cao không bao giờ hồi tỉnh và buộc phải từ bỏ danh hiệu cao quý của mình sau sự cố đau lòng anh gặp phải ngày 19/10 vừa qua. Đó là khi võ sĩ 27 tuổi người Brazil này thua Matheus Mendonca ở sự kiện Future FC 9 tại bang Sao Paulo.

SAO vô địch MMA chết não vì lý do sốc: Bạn gái xinh đẹp vẫn thề chung tình - 1

Nhà vô địch thế giới Titan FC - Rudson Caliocane lâm nạn bất ngờ

Ở trận đấu định mệnh đó, Caliocane đã đổ gục xuống sàn sau khi thất bại và phải nhập viện khẩn cấp. Theo các bác sĩ của bệnh viện chẩn đoán, ngôi sao võ thuật tổng hợp (MMA) này có tổn thương trên não và thiếu máu cục bộ, cũng có thể coi là chứng đột quỵ do thiếu máu cục bộ.

Máu không thể đến một phần não của Rudson Caliocane, khiến mô ở khu vực đó chết vì không còn nhận được oxy.

SAO vô địch MMA chết não vì lý do sốc: Bạn gái xinh đẹp vẫn thề chung tình - 2

Nhà vô địch MMA chết một phần não và bị đột quỵ do giảm cân quá đà chứ không phải từ việc lĩnh đòn của đối thủ vừa hạ gục mình - Matheus Mendonca

Hiện võ sĩ 27 tuổi này đã bị liệt một phần thân trái cơ thể, anh không thể đi lại. Caliocane còn gặp nhiều khó khăn khi phát âm bình thường do không còn có thể nói rõ ràng khi cố gắng giao tiếp.

Bạn gái xinh đẹp của anh -  Raphaela Meireles, đã đăng một bức ảnh cảm động trên trang cá nhân Instagram về việc cô vẫn nắm tay bạn trai trên giường bệnh đầy tình cảm và khẳng định sẽ không bao giờ rời bỏ anh khi hiện tại Caliocane đang lâm nạn.

SAO vô địch MMA chết não vì lý do sốc: Bạn gái xinh đẹp vẫn thề chung tình - 3

SAO vô địch MMA chết não vì lý do sốc: Bạn gái xinh đẹp vẫn thề chung tình - 4

Raphaela Meireles - bạn gái xinh đẹp của Rudson Caliocane thề sẽ sát cánh cùng anh trong cuộc chiến trên giường bệnh

Người đại diện của võ sĩ này - ông Alex Davis cho biết bác sĩ chuyên về hệ thần kinh của Caliocane đã tiết lộ sự thật gây sốc rằng cục máu đông trong não của Caliocane là kết quả của việc giảm cân cực độ chứ không phải do cuộc chiến với Matheus Mendonca hồi tháng trước.

Davis chia sẻ: "Đây là một chấn thương gây ra do giảm cân quá đà. Đó là nguyên nhân đã gây ra điều này. Chúng tôi đã nhận được một bản báo cáo mới từ các bác sĩ. Họ đã đưa ra kết luận rằng nó không chính xác là hậu quả trong cuộc đấu vừa qua. Đó là vì anh ấy đã thực hiện việc giảm cân quá nhiều."

Một chiến dịch từ thiện có tên "GoFundMe" đã được thiết lập để quyên tiền cho các hóa đơn y tế đắt tiền chi trả viện phí điều trị cho Rudson Caliocane với mục tiêu kêu gọi cộng đồng ủng hộ anh 7.800 bảng.

Người đứng đầu Titan FC - McMahon nói: "Đây là một chấn thương rất nghiêm trọng và sẽ cần nhiều tháng - nếu không muốn nói là nhiều năm điều trị nhờ thuốc và liệu pháp đắt tiền để phục hồi. Chúng tôi luôn bên anh, Rudson ạ. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên anh. Một khi bạn là nhà vô địch, bạn sẽ luôn luôn là nhà vô địch."

Võ sĩ cặp toàn mỹ nhân: Đau đầu vì ”chuyện ấy” trước đại chiến boxing

Để chuẩn bị cho trận đại chiến với KSI, "Youtuber" Logan Paul nhịn "chuyện ấy".

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ The Sun) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung