Rúng động: Cựu vô địch boxing gặp nạn kinh hoàng qua đời ở tuổi 44

Thứ Năm, ngày 07/11/2019 16:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Theo tin mới đưa của Sun Sports, nhà cựu vô địch WBO Leonardo Javier Gonzalez đã qua đời sau một tai nạn ô tô thảm khốc.

Leonardo Javier Gonzalez là một võ sĩ boxing chuyên nghiệp người Argentina từ năm 1995 đến 2013. Trong những năm tháng đỉnh cao nhất của sự nghiệp, Gonzalez sở hữu 9 chiến thắng liên tiếp và từng giành đai WBO cao quý vào năm 1997.

Rúng động: Cựu vô địch boxing gặp nạn kinh hoàng qua đời ở tuổi 44 - 1

Gonzalez gặp nạn

Theo như thông tin mới nhất được báo chí Anh đăng tải, Gonzalez đã qua đời sau một tai nạn thảm khốc. Theo những hình ảnh ghi lại được ở thị trấn Tigre thuộc Buenos Aires (Argentina). Chiếc xe của cựu võ sĩ quyền Anh đã mất kiểm soát và lộn nhiều vòng trên không trung ở tốc độ cao. Sau khi va chạm với biển báo, chiếc xe này đã dừng đột ngột khi lao vào cột đèn.

Truyền thông địa phương đưa tin, Gonzalez đã chết trước khi được đưa tới bệnh viện. Ghi nhận cho thấy phần hông xe ô tô đã bị hư hỏng nặng. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra tai nạn của nhà cựu vô địch xấu số.

Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra sau khi nhà vô địch thế giới Errol Spence cũng suýt nữa mất mạng khi lái xe ở tốc độ cao. Theo đó, tay đấm 29 tuổi và chiếc Ferrari của mình đã lộn nhào trên không trung, nhưng điều kỳ diệu là Spence không bị gãy xương sau khi bị văng ra khỏi xe.

Ngỡ ngàng Nadal làm hiệu trưởng: Lấy Federer - Djokovic làm hình mẫu dạy trẻ

(Tin tennis) Nadal muốn trẻ em học trường của anh học theo Federer và Djokovic.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Boxing