SAO thể thao ngã vào tay mỹ nhân "phim nóng": Mặc dư luận phẫn nộ

Thứ Hai, ngày 30/07/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ (NFL) bị dư luận phản ứng gay gắt sau khi hẹn hò với nữ diễn viên "phim người lớn" 41 tuổi, tuy nhiên mọi thứ vẫn ổn.

Video buổi hẹn hò giữa "nam thần" bóng bầu dục Mỹ và nữ diễn viên 41 tuổi (nguồn TMZ)

Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ (NFL) - Jimmy Garoppolo sau khi chia tay CLB New England Patriots đã chuyển tới San Francisco 49ers với mức lương 37 triệu USD / mùa, là cầu thủ nhận mức thù lao cao nhất 2018.

SAO thể thao ngã vào tay mỹ nhân "phim nóng": Mặc dư luận phẫn nộ - 1

Cầu thủ điển trai Jimmy đang "tán" người đẹp "phim nóng" hơn anh tới 15 tuổi

Nổi tiếng, tài năng lại vô cùng điển trai, Jimmy là niềm khát khao với nhiều cô gái xinh đẹp, tuy nhiên chàng cầu thủ 26 tuổi này có một lựa chọn rất đặc biệt. Theo những gì TMZ ghi lại, thì chàng cầu thủ có giá trị hàng trăm triệu USD đang hẹn hò với Kiara Mia nữ diễn viên "phim nóng" đã 41 tuổi.

Garoppolo là một chàng trai đã trưởng thành hơn hết anh là cầu thủ lớn nên không thể nói rằng anh không suy nghĩ trước khi hẹn hò Kiara Mia nhưng lựa chọn của anh không làm khán giả hài lòng. Các khán giả liên tục vào trang mạng xã hội của cầu thủ này để khuyên anh không nên qua lại với nữ diễn viên nóng bỏng kia, bởi nó có thể làm ảnh hưởng tới phong độ thi đấu.

Kể từ cuộc hẹn vào tối 18/7, cặp đôi "trai tài gái sắc" nữ hơn nam tới 15 tuổi vẫn thường xuyên liên lạc gặp gỡ thêm nhiều lần, họ dường như đã là một cặp khó tách rời. "Tôi có cuộc sống riêng ngoài sân đấu, tôi không muốn công khai về những vấn đề cá nhân. Tôi là một người trưởng thành và tôi làm gì mình cảm thấy phù hợp", Garoppolo nói với giới truyền thông.

"Jimmy và tôi đã có một bữa tối tuyệt vời, anh ấy đối xử với tôi với tôi rất tôn trọng. Tôi thật sự cảm kích trước sự lịch lãm ân cần của anh ấy", người đẹp 41 tuổi Mia nói về chàng cầu thủ 26 tuổi sau buổi hẹn hò.

Johnny Manziel một đồng nghiệp và một người bạn của Jimmy đứng ra bảo vệ: "Tất cả hãy để cho anh ấy (Jimmy) được sống cuộc sống của mình. Anh ấy có thể hẹn hò với bất cứ ai, quen cô gái nào miễn là anh ấy vẫn đảm bảo được phong độ ra sân thi đấu".

Trời đất không dung tha: Bác sĩ bỉ ổi tù 200 năm, ngủ 1 phút cũng khó

Vài giờ sau khi được đưa vào phòng giam, cựu bác sỹ Nassar đã bị tấn công.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao