Trời đất không dung tha: Bác sĩ bỉ ổi tù 200 năm, ngủ 1 phút cũng khó

(Tin thể thao) Theo TMZ, chỉ vài giờ sau khi được đưa vào phòng giam, cựu bác sỹ người Mỹ đã bị nhiều tù nhân khác tấn công.

Video bác sỹ bỉ ổi hối lỗi tại tòa án

Cựu bác sỹ người Mỹ - Larry Nassar đang phải trả giá cho những hành vi không thể chấp nhận của mình trong quá khứ. Sau khi cúi đầu nhận tội đã từng lạm dụng hơn 200 nữ VĐV, Larry phải nhận mức án tù lên tới 235 năm và phần đời còn lại của ông sẽ là ở trong nhà giam.

Trời đất không dung tha: Bác sĩ bỉ ổi tù 200 năm, ngủ 1 phút cũng khó - 1

Larry Nassar bị bạn tù bạo hành nặng nề khi xuất hiện trong nhà giam được khoảng vài tiếng

Nhưng vấn đề không hề đơn giản, tội ác "tày dình" của Larry Nassar khiến nhiều hàng triệu người phẫn nộ trong đó có cả các tù nhân. Không ai muốn tha thứ cho các hành động bỉ ổi của cựu bác sỹ 53 tuổi, khi ông được đưa vào tù cũng là lúc ông bị bạo hành.

Luật sư Jacqueline McCann của Larry Nassar tuyên bố khách hàng của cô đã bị tấn công và bị thương trong tù chỉ vài giờ sau khi được đưa vào phòng giam, tờ Detroit News đưa tin. Luật sư của cựu bác sỹ cũng nói luôn nơi thân chủ của mình bị bạo hành là nhà tù ở Tuscon, Ariz (Mỹ) và buông lời công kích thẩm phán Aquilina, người luôn muốn Nassar phải nhận án tử hình.

"Thẩm phán Aquilina đã đưa ra nhiều tuyên bố trong suốt quá trình tố tụng cho thấy rằng, bà ấy đã muốn áp đặt mức hình phạt tối đa khi phiên tòa còn chưa bắt đầu", luật sư McCann ám chỉ hành động của thẩm phán Aquilina khiến thân chủ của cô bị bạo hành khi vừa mới vào tù.

Với án tù 235, năm Larry Nassar sẽ phải dành cả phần đời còn lại để sám hối trong nhà giam, nhưng liệu các bạn tù có cho ông thời gian yên ổn? Theo tin mới nhất từ tờ TMZ, nhiều khả năng Nassar sẽ được chuyển tới nhà tù khác trong thời gian tới, dù vậy đó chỉ là giải pháp tạm thời, bởi sự phẫn nộ dành cho Nassar là quá lớn.

”Thác loạn” kiểu Mayweather: Trắng đêm với 10 mỹ nhân, tiền bay như mưa

Phong cách ăn chơi của Mayweather đang được nhiều ngôi sao khác "nhân bản".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung