SAO thể thao “làm bậy” nữ y tá: Có clip làm chứng vẫn thoát tội tày đình

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Có bằng chứng rõ ràng và vô cùng thuyết phục nhưng nam VĐV vẫn muốn cãi cố.

Jackson Williams, cầu thủ đang chơi tại giải bóng chày Australia (AFL) đã gây ra chuyện tày đình vào năm 2018. Jackson thời điểm đó mới 19 tuổi, trốn khỏi đại bản doanh của CLB để ra ngoài uống rượu, khi ngà say ra về, Jackson có hành vi tấn công tình dục với người phụ nữ 39 tuổi đang di chuyển trên đường phố. 

SAO thể thao “làm bậy” nữ y tá: Có clip làm chứng vẫn thoát tội tày đình - 1

Jackson Williams, cầu thủ bóng bầu dục hành hung người phụ nữ vào năm 2018

Video trên CCTV cho thấy Williams tóm lấy người phụ nữ trong tình trạng đè đầu xuống đất, người phụ nữ vật lộn đau đớn. Cầu thủ này sau đó dùng người đè lên, dùng tay bịt mồm người phụ nữ, trước khi cảnh sát xuất hiện. Dù những bằng chứng tương đối rõ ràng, nhưng Williams đã thoát tội ở phiên tòa hôm 20/10 vừa qua.

Tòa án Quận Victoria (Australia) tuyên bố Williams không có tội liên quan tới tấn công tình dục, cầu thủ bóng bầu dục này chỉ bị kết án liên quan tới nạn hành hung thông thường. Thẩm phán Mandy Fox cho rằng vụ tấn công rõ ràng là có chủ đích và mọi thứ diễn ra cực kỳ bạo lực.

Bà khẳng định, thông qua clip, không đủ để chứng minh Williams có hành vi tấn công tình dục người phụ nữ kia. Bà Fox cho rằng có vẻ như Williams đang có hành động cướp hơn là tấn công tình dục với người phụ nữ.

SAO thể thao “làm bậy” nữ y tá: Có clip làm chứng vẫn thoát tội tày đình - 2

Hành động của cầu thủ 21 tuổi không bị khép vào tội tấn công tình dục

Williams rõ ràng không không chạm tới quần áo của người phụ nữ và chính mình thật khó để khẳng định đó là tấn công tình dục. Hơn nữa, thái độ thành khẩn của Jackson Williams cũng đáng được hoan nghênh. Jackson Williams đã tới đầu thú với cảnh sát, ngay sau khi xem xong chương trình trên ti vi có lệnh truy nã mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-the-thao-lam-bay-nu-y-ta-co-clip-lam-chung-van-thoat-toi-tay-dinh-50202025...

McGregor phản pháo nghi án tấn công tình dục: ”Gã điên” thề không tự sát

(Tin thể thao - Tin hậu trường) Conor McGregor vừa bị bắt ở đảo Corsica vì scandal tấn công tình dục và phô bày "của...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao