SAO thể thao bắt cóc, "hại đời" con nhà lành: Sắp "bóc lịch" cả đời

Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo Huffingtonpost, cựu ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Kellen sẽ đối mặt với án tù chung thân nếu bị kết mọi tội danh.

Những hình ảnh trên sân bóng của Kellen khi còn thi đấu

Từng là một cầu thủ bóng bầu dục tài năng chơi cho 5 CLB bóng bầu dục hàng đầu tại Mỹ, tuy nhiên vào năm 2014 sự nghiệp của Kellen Winslow II đã khép lại khi cảnh sát phát hiện anh tàng trữ ma túy. Khi biết tin CLB New York Jets lập tức hủy hợp đồng với Kellen, cầu thủ 34 tuổi cũng nghỉ chơi bóng từ đó. 

SAO thể thao bắt cóc, "hại đời" con nhà lành: Sắp "bóc lịch" cả đời - 1

Kellen Winslow II dính tới 9 tội "tày đình" nhiều khả năng phải dành quãng đời còn lại trong nhà giam

Cả sự nghiệp cầu thủ 34 tuổi đã ghi được 5.236 điểm, nếu không vướng vào những tệ nạn cầu thủ này hoàn toàn có thể trở thành một huyền thoại bóng bầu dục Mỹ. Đã kết hôn vào năm 2006, tuy nhiên sau khi không còn thi đấu chuyên nghiệp Kellen Winslow II lại đưa cuộc đời mình vào một trang đầy "tăm tối".

Vào ngày 7/6/2018, Winslow bị bắt vì tình nghi cướp giật ở California, anh phải chi 50.000 USD để được tại ngoại. Tuy nhiên, Winslow lại tiếp tục bị bắt vào ngày 14/6/2018 vì tội liên quan đến vụ bắt cóc và hãm hiếp.

Phía cảnh sát thống kê Winslow có tới 9 tội danh liên quan tới những hành vi cưỡng bức, bắt cóc và cướp giật. Những người bị hại đã được cơ quan chức năng giấu kín danh tính.

Theo phía cảnh sát, phiên tòa xét xử Winslow sẽ diễn ra trong thời gian tới, nếu các luật sư không bào chữa thành công cho cầu thủ này thì chắc chắn Kellen Winslow II sẽ phải ngồi tù chung thân.

”Sư phụ” của Djokovic nợ 1.600 tỷ VNĐ: Vợ đẹp bỏ, bán sạch cúp Grand Slam

Bị vợ bỏ giờ đây Boris Becker còn phải bán cả danh hiệu Grand Slam quý báu nhất.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao