"Sư phụ" của Djokovic nợ 1.600 tỷ VNĐ: Vợ đẹp bỏ, bán sạch cúp Grand Slam

Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Theo The Sun, cựu HLV của Djokovic đang rơi vào cảnh khốn cùng, ông vừa phải rao bán cả chiếc cup Wimbledon giành được năm 17 tuổi.

Video Becker vô địch Wimbledon năm 17 tuổi

Boris Becker, cựu HLV sau khi chia tay với Djokovic đã rơi vào cảnh khốn cùng. Do "nướng tiền" vào sở thích mua sắm và thói trăng hoa nên vào tháng 6/2017 vừa qua, huyền thoại quần vợt này đã tuyên bố phá sản vì khoản nợ lên tới 54 triệu bảng (hơn 1.600 tỷ VNĐ).

"Sư phụ" của Djokovic nợ 1.600 tỷ VNĐ: Vợ đẹp bỏ, bán sạch cúp Grand Slam - 1

Boris Becker chia tay vợ Lilly vào tháng 5/2018

Cựu HLV của Djokovic, ông Boris Becker trải qua sự nghiệp tennis lẫy lừng với 713 thắng, 214 thua (76,91%), cựu tay vợt 49 tuổi người Đức giành 6 Grand Slam và được coi là một trong những huyền thoại tài năng bậc nhất làng quần vợt thế giới.

Theo thống kê, Becker đã kiếm được 25 triệu USD tiền thi đấu và nhờ vào các khoản tiền quảng cáo, kinh doanh khác, tài khoản của cựu tay vợt người Đức từng chạm ngưỡng 100 triệu USD. Với khối tài sản "kếch xù" ấy, nhiều người nói Becker có "tiêu cả đời cũng không hết" nhưng giờ thì mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

"Sư phụ" của Djokovic nợ 1.600 tỷ VNĐ: Vợ đẹp bỏ, bán sạch cúp Grand Slam - 2

Ông đang rao bán toàn bộ những kỷ vật liên quan tới tennis

Năm ngoái, Becker còn phải bán đi 3 chiếc cup Grand Slam để lấy tiền trang trải nợ nần, mới đây tờ The Sun tiết lộ cựu tay vợt huyền thoại này đã rao bán toàn bộ 81 danh hiệu kỷ vật liên quan tới tennis. Trong đó đáng kể nhất là chiếc cúp Wimbledon danh giá mà ông giành được khi mới 17 tuổi, chiếc cúp này đang được định giá khoảng 1 nghìn USD.

Vào tháng 5 vừa qua, Boris Becker chia tay với người vợ Lilly, đây quả là một cú sốc với cựu HLV của Djokovic bởi ông và cô vợ vốn là siêu mẫu Hà Lan đã trải qua 9 năm sống mặn nồng bên nhau. Nợ nần chồng chất, người yêu quý nhất cũng rời xa nên huyền thoại tennis người Đức chẳng thiết tha gì với những kỷ vật tennis mà ông từng giành được.

Federer - Mischa Zverev: Phản đòn cao tay (Vòng 2 Stuttgart Open)

Mischa Zverev đã chơi tốt nhưng Federer cho thấy bản lĩnh của mình.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao