SAO thể thao 4600 tỷ đồng gặp họa vì "nhầm" giới tính con

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 19:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngôi sao bóng rổ Dwyane Wade bỗng dưng gặp vạ chỉ vì bày tỏ tình yêu thương con cái.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Dwyane Wade là một ngôi sao bóng rổ Mỹ đã giải nghệ sau một sự nghiệp rất viên mãn. Anh đoạt 3 chức vô địch NBA trong sự nghiệp và 8 lần được chọn vào các đội hình tiêu biểu của NBA. Wade đã giải nghệ trong năm nay để dành thời gian cho gia đình, anh đã kiếm được gần 200 triệu USD trong sự nghiệp (tương đương 4600 tỷ đồng).

SAO thể thao 4600 tỷ đồng gặp họa vì "nhầm" giới tính con - 1

Dwyane Wade giải nghệ năm nay sau 16 năm thi đấu ở NBA và đoạt 3 chức vô địch

Wade đã từng cho biết anh rất muốn giữ riêng tư cuộc sống gia đình và hạnh phúc bên vợ cùng các con là những niềm vui lớn nhất của anh sau mỗi lần thi đấu trở về. Anh và vợ là nữ diễn viên Gabrielle Union đang sống cùng 4 người con, trong đó có 3 con trai là của cuộc hôn nhân trước đây của Wade, cùng một cô con gái ruột mới 1 tuổi của hai người.

Tuy nhiên mới đây cuộc sống gia đình của Wade đã vô tình bị đưa lên mặt báo sau một sự cố liên quan tới mạng xã hội. Anh đăng tải lên tài khoản Instagram của mình một bức ảnh chụp vợ cùng với cô con gái 1 tuổi cùng cậu con trai Zion, người thực tế đã công khai mình là người đồng tính khi 11 tuổi. Bức ảnh có dòng chữ “những cô gái của tôi”.

Bức ảnh đã đột nhiên gây ra một làn sóng chỉ trích dành cho Wade khi cho rằng Wade coi Zion là con gái mặc dù Zion là nam giới đồng tính. Wade là một người rất sùng đạo Thiên Chúa do ảnh hưởng của mẹ anh.

SAO thể thao 4600 tỷ đồng gặp họa vì "nhầm" giới tính con - 2

Bức ảnh vô tình "gây bão" của Wade, với vợ anh, con gái và cậu con trai Zion

Đạo Thiên Chúa có cái nhìn rất tiêu cực đối với người đồng tính, do đó việc Wade, một tín đồ sùng đạo, gọi con trai mình là gái khiến nhiều người tỏ sự bất tình. Wade sau đó đã phải xóa bức ảnh này khỏi Instagram để tránh phiền nhiễu.

Cô Gabrielle Union sau đó đã lên tiếng bảo vệ chồng và con mình, viết “Đối với tôi đó là biểu hiện của sự yêu thương. Tôi thực sự hy vọng mọi người nhận được sự yêu thương & quan tâm xứng đáng như sự yêu thương mà tôi và các con được nhận từ anh ấy”.

Rúng động cựu vương Olympic lộ video ”trác táng” với cô gái lạ

Một cựu HLV Olympic đã bị lụn bại thanh danh vì "phim nóng" phát tán.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao