Sao nữ xinh đẹp "bị cướp" 2 tỷ đồng trên bàn bi-a vì pha mất điểm hy hữu

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 10:13 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Đang dẫn trước và có sự hưng phấn, nữ cơ thủ xinh đẹp Kim Ga Young bất ngờ mất chức vô địch 2 tỷ đồng sau một pha hụt bi không tưởng.

Video tình huống mất điểm hy hữu của Kim Ga Young:

Tình huống này diễn ra trong ván đấu thứ 4 tại trận chung kết LPBA Tour kết thúc mới đây. Được đánh giá cao hơn về cả kinh nghiệm lẫn kỹ thuật, có thủ Kim Ga Young đã bộc lộ được sức mạnh khi dẫn trước người đàn em Kim Se Yeon 2-1 sau 3 ván đấu đầu tiên.

Sao nữ xinh đẹp "bị cướp" 2 tỷ đồng trên bàn bi-a vì pha mất điểm hy hữu - 1

Kim Ga Young có pha mất điểm khó tin trong trận chung kết

Sang ván 4, sau khi bị đối thủ dẫn trước 2-6, Ga Young liên tục có những đường cơ dẫn ngược lại 10-8 và tiến đến điểm kết thúc ván. Nếu như thắng ván này, Ga Young gần như chạm một tay vào chức vô địch khi dẫn trước đến 3-1 và chỉ cần một chiến thắng nữa là đủ.

Tuy nhiên trong cú đánh ghi điểm quyết định, một pha hụt bi không tưởng đã xảy ra khi bi chủ của nữ cơ thủ xinh đẹp này chui qua khoảng hở cực nhỏ giữa bi mục tiêu màu vàng và băng dài. Chứng kiến tình huống khó tin trên, chính Kim Ga Young lẫn các khán giả đều há hốc.

Sao nữ xinh đẹp "bị cướp" 2 tỷ đồng trên bàn bi-a vì pha mất điểm hy hữu - 3

Người đẹp Kim Ga Young vẫn tỏ ra vui vẻ dù chỉ nhận ngôi á quân

Tận dụng cơ hội, Kim Se Yeon đã thắng ngược lại 11-10 và đưa trận đấu trở về thế cân bằng. Màn “trở về từ cõi chết” hy hữu này đã giúp Kim Se Yeon giải tỏa áp lực. Cô thắng liền 2 ván đấu tiếp theo để thắng chung cuộc 4-2 và lên ngôi vô địch, qua đó nhận số tiền thưởng trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

Trong khi đó, rất nhiều người hâm mộ Kim Ga Young đã bày tỏ sự tiếc nuối khi cô đã có một trận đấu hay nhưng thiếu đi sự may mắn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-xinh-dep-bi-cuop-2-ty-dong-tren-ban-bi-a-vi-pha-mat-diem-hy-huu-5020219...

Vỡ òa sao bi-a bật khóc nhận thưởng khủng 6,2 tỷ đồng nhờ “cơ điên”

(Tin thể thao, tin bi-a) Chức vô địch “khủng” nhất trong lịch sử bi-a carom thế giới tại giải PBA World Championship đã tìm...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo
Báo lỗi nội dung