Nữ cơ thủ bi-a ngược dòng đẳng cấp “ẵm” 2 tỷ đồng tiền thưởng

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Nữ cơ thủ Kim Se Yeon đã có màn ngược dòng cực kỳ đáng nể trước Kim Ga Young để trở thành nhà vô địch LPBA World Championship và nhận số tiền thưởng “khủng”.

Video màn ngược dòng trong ván 6 lấy 2 tỷ đồng cực kỳ đáng nể của Kim Se Yeon:

Chiều ngày 6/3, giải carom 3 băng dành cho nữ LPBA World Championship với chức vô địch trị giá 100 triệu won (2 tỷ đồng) bước vào trận đấu chung kết giữa hai cơ thủ Kim Ga Young và Kim Se Yeon. Trận đấu diễn ra theo thể thức 7 ván thắng 4, mỗi ván đánh đến 11 điểm.

Nữ cơ thủ bi-a ngược dòng đẳng cấp “ẵm” 2 tỷ đồng tiền thưởng - 1

Kim Se Yeon vô địch LPBA World Championship và nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng

Bị đánh giá yếu hơn về cả kỹ thuật lẫn kinh nghiệm trước người đàn chị nổi tiếng, Kim Se Yeon sớm gây bất ngờ khi nhập cuộc rất tốt để thắng ván đầu 11-7. Tuy nhiên ở 2 ván đấu tiếp theo, Kim Ga Young chơi xuất sắc để lần lượt thắng 11-8 và 11-3, qua đó dẫn ngược lại 2-1.

Cao trào của trận đấu đến ở ván đấu thứ 4 khi hai nữ cơ thủ bám đuổi nhau vô cùng quyết liệt. Dù liên tục bị dẫn trước nhưng Kim Se Yeon đã nỗ lực để san hòa cách biệt 10-10, sau đó tận dụng tốt cơ hội khi đối thủ bỏ lỡ điểm số quyết định để thắng sát nút 11-10 và đưa trận đấu về vạch xuất phát. Có được sự hưng phấn, Se Yeon thắng tiếp ván 5 với tỉ số 11-4.

Nữ cơ thủ bi-a ngược dòng đẳng cấp “ẵm” 2 tỷ đồng tiền thưởng - 3

Rất tiếc cho nữ cơ thủ xinh đẹp Kim Ga Young khi không thể vô địch dù cô được đánh giá cao hơn

Tài năng đỉnh cao của Se Yeon được thể hiện trong ván 6. Chơi như thể trong còn gì để mất, Kim Ga Young nhanh chóng dẫn trước đến 9-1. Những tưởng sẽ là một ván thắng dễ dàng cho nữ đồng đội của Mã Minh Cẩm thì bất ngờ xảy ra. Chỉ trong 2 lượt cơ, Kim Se Yeon ghi đến 10 điểm, trong đó có cú đánh 7 điểm để ngược dòng thắng 11-9 khó tin, qua đó thắng chung cuộc 4-2 để lên ngôi vô địch.

Màn ngược dòng đầy cảm xúc và vô cùng ấn tượng của Kim Se Yeon đã nhận được sự nể phục từ tất cả các cơ thủ khác. Giải thưởng 2 tỷ đồng hoàn toàn xứng đáng với cô. Trong khi đó với ngôi á quân, Kim Ga Young nhận 20 triệu won (408 triệu đồng) tiền thưởng. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-co-thu-bi-a-nguoc-dong-dang-cap-am-2-ty-dong-tien-thuong-502021631945708.ht...

Giải bi-a thưởng khủng nhất thế giới hết sạch hạt giống, ứng viên còn ai?

(Tin thể thao, tin bi-a) Giải đấu PBA World Championship có số tiền thưởng kỷ lục đang chứng kiến một điều rất bất ngờ...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo
Báo lỗi nội dung