Rúng động làng boxing: Một tuần 2 võ sỹ trẻ qua đời bi kịch

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 13:20 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Cái chết đau đớn của 2 võ sỹ thiếu niên đã gây chấn động dư luận Ireland.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Làng quyền Anh Ireland trong tuần qua đã rung chuyển bởi thông tin 2 võ sỹ thiếu niên đã qua đời một cách bi kịch. Eoin Hamill và Cillian Draine, hai võ sỹ lần lượt mới 13 và 11 tuổi, đều đã chết sau những sự việc đau lòng.

Rúng động làng boxing: Một tuần 2 võ sỹ trẻ qua đời bi kịch - 1

Gia đình Eoin Hamill và Cillian Draine được làng boxing Ireland nhiệt tình giúp đỡ sau khi hai cậu bé qua đời

Hamill đã tử nạn trên đường sau khi bị xe hơi tông phải trong một vụ tai nạn giao thông. Trong khi đó, Draine đã được người nhà phát hiện thi thể tại nhà riêng và kết luận điều tra cho rằng đây là một vụ tự sát. Ở thời điểm đó, cả hai đều là những võ sỹ nhí giàu tiềm năng đang tập huấn cho các đội boxing trẻ có tiếng tại Ireland.

Nhưng trong bi kịch dư luận lại thấy được tình người, khi sự kiện này đã khiến một loạt võ sỹ hàng đầu của Ireland chung tay đứng ra ủng hộ và vận động quyên góp để hỗ trợ mai táng và các khoản phí khác cho gia đình 2 võ sỹ nhí.

Nhà vô địch Olympic Michael Conlan là người đầu tiên đứng ra, anh đã rao bán một đôi quần mình từng mặc trên sàn đấu cũng như bán đấu giá một đôi găng có chữ ký của anh cùng Paddy Barnes và Carl Frampton. Frampton cũng bán đấu giá đôi găng và quần của mình từ trận đấu gần nhất tại Las Vegas.

Bên cạnh Conlan, Barnes và Frampton, những Luke Keeler, Tyrone McKenna, Ruari Dalton, Padraig McCrory, Sean McComb đều đã tham gia giúp đỡ trực tiếp bằng tiền mặt, đấu giá hoặc các hoạt động khác. Hành động của họ đang khiến dư luận Ireland hết sức khen ngợi.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-lang-boxing-mot-tuan-2-vo-sy-tre-qua-doi-bi-kich-c9a751767....

Đả nữ đẹp mê hồn: Đai đen taekwondo, một cú đá thót tim đấng mày râu

MC dự báo thời tiết xinh đẹp người Serbia sở hữu đai đen taekwondo đáng nể.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung