"Ông trùm" boxing tái xuất: Mike Tyson bất lợi, Holyfield được trợ chiến

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Tiến sĩ búa thép" Wladimir Klitschko đứng về phía Evander Holyfield khi đàn anh sắp đối đầu Mike Tyson.

Video màn tập luyện đỉnh cao của võ sĩ Evander Holyfield:

Evander Holyfield (Mỹ) ở tuổi 57 đã có sự trở lại mạnh mẽ để sẵn sàng quyết đấu với những đối thủ boxing tiềm năng. Một trong những đối thủ đáng chú ý nhất của nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới chính là Mike Tyson, người vẫn đang giữ kỳ tích là võ sĩ trẻ nhất vô địch hạng nặng khi mới 20 tuổi. 

"Ông trùm" boxing tái xuất: Mike Tyson bất lợi, Holyfield được trợ chiến - 1

Holyfield trở lại tập luyện với vóc dáng đáng mơ ước

Trong quá khứ, Holyfield chính là người giành thắng lợi trong cả 2 lần đối đầu với "Tay đấm thép" Tyson, trong đó ở trận thắng thứ hai, võ sĩ 57 tuổi đã bị đàn em 53 tuổi khi đó cắn đứt một phần tai bên phải. Theo dự kiến, cuộc đối đầu thứ ba giữa hai tay đấm được diễn ra vào 11/7 theo hình thức giao hữu và làm từ thiện.

Sau khi chứng kiến những cú đấm đầy sức mạnh của Mike Tyson đăng tải lên mạng xã hội, cựu võ sĩ 57 tuổi Holyfield cũng "đáp lễ" với một video tập luyện ấn tượng không kém. Đặc biệt hơn, trong clip mà cựu võ sĩ người Mỹ đăng tải lên mạng xã hội có sự xuất hiện của "Tiến sĩ búa thép" - Wladimir Klitschko, một cựu vô địch hạng nặng khét tiếng người Ukraina.

Klitschko giải nghệ vào năm 2017 sau trận thua trước nhà vô địch Anthony Joshua. Võ sĩ 44 tuổi này đã trải qua 69 trận với 64 trận thắng (5 thua), trong đó có quãng thời gian 11 năm không thua, có 8 lần bảo vệ 5 đai vô địch hạng nặng thành công. 

Võ sĩ người Ukraina nổi tiếng với cú đấm "búa thép". Kinh nghiệm của "Tiến sĩ búa thép" Klitschko chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho "đàn anh" người Mỹ. Với việc mời Klitschko vào đội ngũ huấn luyện của mình, Holyfield sẽ như "hổ mọc thêm cánh" sẵn sàng đánh bại các đối thủ sắp tới.

"Ông trùm" boxing tái xuất: Mike Tyson bất lợi, Holyfield được trợ chiến - 2

Võ sĩ 57 tuổi người Mỹ, Holyfield vẫn có những cú đấm đầy sức mạnh

"Ông trùm" boxing tái xuất: Mike Tyson bất lợi, Holyfield được trợ chiến - 3

Holyfield mời Klitschko vào đội ngũ huấn luyện

"Ông trùm" boxing tái xuất: Mike Tyson bất lợi, Holyfield được trợ chiến - 4

Cơ lưng của Holyfield vẫn rất đẹp

"Ông trùm" boxing tái xuất: Mike Tyson bất lợi, Holyfield được trợ chiến - 5

Võ sĩ 57 tuổi đang rất quyết tâm trước trận đấu với đối thủ Mike Tyson

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34ong-trum34-boxing-tai-xuat-mike-tyson-bat-loi-holyfield-duoc-tro-ch...

Mike Tyson đòi fan trả gần 1 tỷ đồng để “ăn đấm”, cực thích Djokovic

(Tin thể thao – Tin boxing) Huyền thoại quyền Anh thế giới Mike Tyson vừa dành một đặc ân cho bất cứ fan nào muốn trải...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ