“Đệ nhất Thiếu Lâm” có tái mặt khi Mike Tyson muốn đánh ở Trung Quốc?

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại boxing Mike Tyson mở tài khoản mạng xã hội ở Trung Quốc, sẵn sàng thi đấu với các đối thủ bản địa.

Video mới nhất về Mike Tyson:

Huyền thoại boxing người Mỹ - Mike Tyson trong thời gian gần đây đã khẳng định trở lại bằng việc có thể tái đấu với "đối thủ truyền kiếp" Evander Holyfield vào ngày 11/7, bên cạnh đó Mike "thép" còn nhiều dự định khác. Cựu võ sĩ 53 tuổi có thể đấu với các tay đấm MMA nổi tiếng, hay có thể sang Trung Quốc thi đấu với bất cứ ai thách đấu ông. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” có tái mặt khi Mike Tyson muốn đánh ở Trung Quốc? - 1

Mike Tyson (trái) mở tài khoản mạng xã hội Trung Quốc, mở ra cơ hội đấu với Yi Long (phải) 

Để hiện thực hóa kế hoạch thi đấu tại Trung Quốc, Mike "thép" đã lập một tài khoản mạng xã hội tại đây. Hôm 19/5, Mike công bố tài khoản trên Douyin (một ứng dụng "sinh đôi" của Tiktok, dành riêng cho thị trường Trung Quốc). Tay đấm 53 tuổi gửi lời chào: "Tôi chính thức có mặt trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc. Nếu tôi trở lại sàn đấu, tôi sẽ chiến hết mình".

Tài khoản của Mike Tyson dễ nhận biết với bức hình 3D "Mike cắn tai Holyfield", chỉ sau khoảng 10 giờ đồng hồ đã có hơn 2 triệu người Trung Quốc theo dõi tài khoản của võ sĩ người Mỹ. 

Điều đáng nói một trong những người theo dõi Mike "thép" đầu tiên chính là Yi Long. "Đệ nhất Thiếu Lâm" gửi lời chào tới huyền thoại boxing: "Chào mừng anh đã tham gia mạng xã hội của chúng tôi".

Chỉ chờ có thế nhiều người dùng đã hỏi trực tiếp Yi Long: "Yi Long anh sẽ thi đấu với Mike Tyson chứ?". Trước câu hỏi này "Đệ nhất Thiếu Lâm" không dám trả lời.

Trước đó Yi Long từng tuyên bố trên mạng xã hội Trung Quốc rằng muốn thách đấu với Mike Tyson, dù có bị knock-out vẫn cảm thấy hãnh diện, tuy nhiên sau đó "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã xóa bỏ bài đăng này. Thực tế việc Yi Long tỏ ra "sợ sệt" Mike "thép" cũng là điều bình thường, bởi dù đã ngoài 50 nhưng nhà vô địch hạng nặng quyền Anh ngày nào vẫn có những cú đấm "chết người".

“Đệ nhất Thiếu Lâm” có tái mặt khi Mike Tyson muốn đánh ở Trung Quốc? - 2

Yi Long chào mừng Mike Tyson nhưng không nhắc gì về chuyện thi đấu

“Đệ nhất Thiếu Lâm” có tái mặt khi Mike Tyson muốn đánh ở Trung Quốc? - 3

Tài khoản mạng xã hội của Mike "thép" có số người theo dõi cực "khủng" một thời gian ngắn

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/de-nhat-thieu-lam-co-tai-mat-khi-mike-tyson-muon-danh-o-trung-quoc-c9...

Mike Tyson “quấy rối” bé gái, bị HLV dí súng vào đầu ”xử” luôn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có hành vi không đúng mực với cô bé 11 tuổi nên đã bị HLV "xử" tại chỗ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ