Mike Tyson - Holyfield dọa nhau bằng clip tập, đã chốt trận "báo thù"?

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 19:16 PM (GMT+7)

(Tin boxing) Báo giới Mỹ đưa tin Mike Tyson và Holyfield có vẻ đã chốt thỏa thuận cho trận đấu "báo thù".

Tyson và Holyfield thi nhau đăng clip phô diễn sức mạnh:

Thế giới boxing đang hướng sự chú ý tới hai huyền thoại tưởng như đã giải nghệ và sẽ không còn thượng đài chính thức một lần nào nữa. Mike Tyson đã nghỉ hưu năm 2005, nhưng giờ lại tập luyện với ý định trở lại võ đài. Sự nghiệp của “Mike thép” vốn đã tốn nhiều giấy mực và không ít fan vẫn mong được xem ông so tài với những đối thủ trẻ tuổi đương đại để chứng minh khả năng của mình.

Mike Tyson - Holyfield dọa nhau bằng clip tập, đã chốt trận "báo thù"? - 1

Tyson và Holyfield liên tục so kè sức mạnh của nhau qua các clip tập đăng tải trên Internet

Nhưng có khi Tyson chưa đấu với đối thủ trẻ nào thì địch thủ đầu tiên của ông khi trở lại đã là một võ sĩ già và thậm chí càng khiến công chúng quan tâm.

Trong lúc Tyson liên tục gây hiếu kỳ cho dư luận với những đoạn video cảnh ông tập luyện, Evander Holyfield đăng trên Twitter bức ảnh hàm ý ông cũng sẽ quay lại với boxing và thậm chí giờ còn “đua” với Tyson khi tung lên mạng những video tập của riêng mình.

Tyson – Holyfield là cuộc đối đầu đã quá nổi tiếng với fan boxing vì sự cố cắn tai đầy tai tiếng của Tyson năm 1997.

Mặc dù hai tay đấm U60 đã hòa giải với nhau, nhưng việc họ không những cùng lúc trở lại mà còn có vẻ định so găng với nhau khiến các fan khá hứng khởi. Mới đây đã có những thông tin khẳng định rằng cặp đấu này thậm chí đã được chốt và đây đang là giai đoạn quảng bá sự kiện để thu hút người xem.

Trang tin TMZ cho biết những người đại diện của hai bên Tyson và Holyfield đã đàm phán xong về một trận đấu và thực chất cuộc so găng này sẽ có mục đích chính là quyên tiền từ thiện cho ngành y tế chống dịch Covid-19 lẫn hỗ trợ những người vô gia cư.

Đây đang là giai đoạn hai tay đấm đang quảng bá sự kiện nhằm thăm dò phản ứng của các fan, sau đó họ sẽ căn cứ theo tình hình để hoạch định thời điểm & địa điểm tổ chức.

Tuy nhiên Holyfield cho biết ông muốn tổ chức một trận đấu khác với Riddick Bowe trước, rồi mới tới Tyson. Bowe đã nghỉ hưu từ năm 2008 và là bạn thân với Holyfield, người mà Bowe đã đánh bại năm 1992 để đoạt đai vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-holyfield-doa-nhau-bang-clip-tap-da-chot-tran-34bao-thu34-...

Thâm cung bí sử vết nhơ Mike Tyson cắn tai Holyfield, vẫn kiếm 3 triệu đô

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson bị cấm thi đấu và bị phạt vì cắn tai Evander Holyfield, nhưng ông có cách lấy lại những...

Theo Q.D (Tổng hợp TMZ) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ