Nữ VĐV bị CLB tung "ảnh nóng" lên mạng: Tự tay đăng thêm ảnh táo bạo

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 16:21 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nữ VĐV bị CLB khúc côn cầu khiến người ta phải ngỡ ngàng vì "độ liều" của bản thân.

Video người đẹp 28 tuổi cùng các bạn bè tập GYM

Như đã đưa tin, vào hôm 24/9 vừa qua trên trang twitter chính thức CLB khúc côn cầu Nga - HC Spartak Moscow đăng tải hình ảnh gần như không mặc gì của nữ Julia Ushakova chỉ với mục đích thông báo chấn thương. Gần như ngay lập tức hình ảnh có phần phản cảm này đã bị một số CLB khác và chính người hâm mộ chỉ trích, dư luận cho rằng CLB này chỉ muốn chơi trội để nổi tiếng.

Nữ VĐV bị CLB tung "ảnh nóng" lên mạng: Tự tay đăng thêm ảnh táo bạo - 1

Julia Ushakova quả là nữ VĐV táo bạo

Đúng là CLB này đã tạo được hiệu ứng rất "khủng" sau khi đăng tải bức ảnh kia, họ đã nhận được tới 11 nghìn lượt thích và gần 800 lượt bình luận. Về phía "khổ chủ" nữ VĐV khúc côn cầu xinh đẹp Julia Ushakova thì cô nàng này không chỉ trích mà còn "hưởng ứng" hành động gây sốc của CLB bằng việc chia sẻ điều này lên trang cá nhân (Instagram) của chính mình.

Sau khi đăng tải bài đăng này, Julia Ushakova nhận được tới 38,4 nghìn lượt yêu thích cùng 868 lời bình luận từ phía người hâm mộ. Trước khi "scandal" này chưa diễn ra, trang cá nhân của Julia có 380 nghìn lượt theo dõi, hiện tại tính đến (2/10) con số này đã lên tới 402 nghìn lượt. Có thể nói CLB HC Spartak Moscow và chính Julia Ushakova đã được hưởng lợi sau sự việc trên.

Chưa thỏa mãn với những gì đã có, nữ VĐV 28 tuổi người Nga còn tự tay đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh cực kỳ gợi cảm vào hôm 1/10. Cô viết: "Liên quan tới sự kiện mới nhất (mọi người bối rối không hiểu tôi là cầu thủ khúc côn cầu, hay bóng đá??). Các bạn hãy viết trong phần bình luận (1 khúc côn cầu, 2 bóng đá) để xem tôi phù hợp với môn nào", kèm theo hình ảnh mặc gợi cảm với khúc côn cầu và bóng đá.

Khỏi phải nói hiệu ứng từ đăng tải mới nhất của cô nàng 28 tuổi thu hút như nào, bởi chỉ sau chưa đầy 1 ngày đã có hơn 21 nghìn lượt thích và 382 phần bình luận. Julia Ushakova và CLB khúc côn cầu Nga - HC Spartak Moscow quả là "cao thủ" trong việc quảng bá hình ảnh.

Nữ VĐV bị CLB tung ”ảnh nóng” lên mạng: Đẹp huyền ảo vạn người si mê

Nữ VĐV bị CLB tung bức ảnh chẳng khác gì "ảnh nóng" lên mạng là VĐV thể hình.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao